Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

69 tư thế quan hệ vợ chồng

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Ngày nay, khi các vấn đề tình dục trở nên cởi mở và thông thoáng. Thì nhu cầu tìm hiểu 69 tư thế quan hệ vợ chồng được coi là hết sức bình thường trong xã hội hiện đại. 69 tư thế quan hệ vợ chồng giống như một loại gia vị làm cho mối quan hệ giữa cặp đôi trở nên khăng khít và thăng hoa hơn trong các cuộc yêu. Thế nhưng những kiến thức đó còn rất nhiều người không biết.

Tư thế quan hệ vợ chồng là gì?

Tư thế quan hệ vợ chồng là hình thức ân ái giúp đời sống tình dục của các cặp đôi trở nên phong phú, đặc biệt là nhanh chóng đạt được những khoái cảm kích thích trong các cuộc yêu. Đây được xem là bí quyết giúp cho tình cảm vợ chồng thêm gắn kết và hạnh phúc hơn.

Đối với tình dục, việc lặp đi lặp lại một tư thế khi quan hệ sẽ gây nên nhiều cảm giác nhàm chán, mất đi hứng thú. Nếu không chịu học hỏi thêm nhiều tư thế, nhiều kinh nghiệm cho các cuộc ân ái tiếp theo thì lâu dần đối phương sẽ không còn thích thú nữa. Điều này cũng có thể nguyên nhân dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục hoặc nặng hơn là lãnh cảm với các cuộc yêu. Vậy nên để đời sống hôn nhân luôn mới mẻ, việc tìm hiểu 69 từ thế quan hệ là điều cần thiết.

69 tư thế quan hệ vợ chồng mà bạn không nên bỏ qua

Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục là một trong những cách mà nhiều cặp vợ chồng thường sử dụng để đổi gió cuộc yêu. Nhưng trong hàng ngàn tư thế quan hệ tình dục đâu được coi là tư thế an toàn nhưng vẫn đạt được khoái cảm cao nhất. Để biết được điều này hãy cùng theo dõi 69 tư thế quan hệ vợ chồng dưới đây.

Bạn cần tư vấn về các bệnh nam khoa thường gặp hoặc các tình trạng xuất tinh ngược, sớm, ra máu… hãy click để được tư vấn sớm

1. Tư thế quan hệ tình dục doggy

Nếu vợ chồng bạn đã cảm thấy nhàm chán với tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Thì tại sao không thử thay đổi tư thế quan hệ khác. Trong trường hợp này tư thế quan hệ doggy sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Đây là một tư thế được yêu thích nhất của nhiều cặp đôi, bởi nam giới có thể làm chủ và dễ làm kích thích điểm G của nữ giới đạt được những khoái cảm thăng hoa.

Đối với tư thế này nữ giới ở tư thế quỳ, chống hai tay xuống làm trụ, còn nam giới quỳ ở phía sau xâm nhập trực tiếp.

2. Tư thế cưỡi ngựa

Đây có thể nói là một tư thế mà nhiều nữ giới cảm thấy thích thú. Bởi vì nó đem lại cảm giác thống trị ở nữ, còn nam giới lại có cảm giác được hưởng thụ.

Ở tư thế quan hệ tình dục này nữ giới sẽ ngồi ở trên, còn nam giới nằm ngửa bên dưới sao cho sự xâm nhập dễ dàng nhất, sau đó cả hai tìm cho nhau điểm tựa và thực hiện quan hệ.

 

3. Quan hệ theo tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng hay còn có cái tên gọi khác là tư thế úp thìa được nhiều nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm rất hay áp dụng. Bởi nó khiến cuộc yêu có tốc độ chậm hơn, khiến thời gian quan hệ tình dục được kéo dài.

Với tư thế này cả nam và nữ sẽ nằm nghiêng về một hướng, sau đó nữ giới có thể co nhẹ chân lên. Nam giới nằm đằng sau thâm nhập thuận lợi vào bên trong.

4. Tư thế quan hệ tình dục ngồi đối mặt nhau

Thay vì cứ nằm ra, tại sao các cặp vợ chồng không thử cảm giác ngồi dậy để quan hệ tình dục. Việc thực hiện tư thế quan hệ ngồi đối diện nhau sẽ khiến cho tình cảm của hai người trở nên mới lạ.

Hãy cho nữ giới ngồi lên đùi bạn và mặt đối diện với nhau. Ở tư thế này hai người có thể vừa trao cho nhau những nụ hôn vừa thực hiện quan hệ tình dục một cách nhịp nhàng.

5. Tư thế 69 giúp quan hệ vợ chồng thăng hoa

Đây là một tư thế quan hệ sướng nhất mà không cần sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo. Tư thế 69 hay còn gọi là quan hệ bằng đường miệng, giúp cho cả nam và nữ sẽ đạt được những khoái cảm thăng hoa cùng một lúc. Khi quan hệ trong tư thế này cả nam và nữ sẽ tự điều chỉnh được cường độ kích thích.

Tư thế này thực hiện khá dễ dàng, khi nam nằm dưới còn nữ nằm trên quay đầu vào bộ phận sinh dục của nhau và trực tiếp kích thích.

6. Tư thế truyền giáo

Là sự kế tiếp của tư thế truyền thống. Ở tư thế quan hệ tình dục này, nữ giới vẫn nằm dưới, nhưng chân của nữ giới sẽ gác lên vai của nam giới, ở góc độ này dương vật có thể xâm nhập sâu hơn, và sự kích thích sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

7. Tư thế xoắn

Là một tư thế mới lạ mà nhiều cặp vợ chồng nên thử nghiệm để có được nhiều cảm giác hơn. Với tư thế này, nữ giới nằm nghiêng người ở dưới, đặt chân lên cổ hoặc ngang sườn của nam giới. Còn nam giới sẽ quỳ gối phía sau và chủ động đưa dương vật vào âm đạo. Tiếp theo là điều chỉnh tốc độ theo ý muốn của bản thân.

8. Quan hệ bằng tư thế úp thẳng

Tư thế này cần sự trợ giúp của một chiếc gối để giúp nâng phần hông của nữ giới lên cao. Khi thực hiện tư thế này, nữ giới sẽ nằm sấp và hạ thấp trọng lượng cơ thể, còn nam giới chống tay xuống giường tìm điểm tựa và đưa cậu nhỏ vào bên trong.

69-tu-the-quan-he

9. Tư thế vũ công

Là một tư thế quan hệ tình dục giúp gạt bỏ những cảm giác nhàm chán trước đó. Nó đòi hỏi cả nam và nữ phải chuẩn bị kỹ về thể trạng cũng như kỹ năng, để cuộc yêu không xảy ra những sơ xuất.

Nữ giới sẽ đứng thẳng đối mặt với bạn tình, lấy một chân làm trụ một chân còn lại đưa ngang hông của nam giới. Khi này nam giới sẽ đứng thẳng, tay cầm chân nữ giới và đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong.

10. Quan hệ bằng tư thế cao bồi

Đây cũng là tư thế giúp cho nam giới không bị gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó lại còn giúp cả hai người có thể đạt được những xúc cảm mạnh nhất.

Nữ giới trong trường hợp này sẽ chiếm quyền chủ động bên trên. Nam giới nằm dưới co hai chân lên, còn nữ giới nằm trên người bạn nam. Để hỗ trợ tư thế này được tốt hơn thì nam giới có thể dùng tay đỡ phần hông của bạn tình để có thể đưa đẩy theo nhịp.

11. Tư thế xe cút kít

Nghe cái tên chắc hẳn các bạn đã mường tượng ra được phần nào tư thế này. Tuy nhiên, đây là một tư thế đòi hỏi nhiều kỹ thuật và cả hai người cần phải phối hợp ăn ý với nhau.
Nữ giới sẽ chống hai tay xuống giường làm trụ, hai chân co lên bao quanh phần hông nam giới, lúc này nam giới đứng thẳng giữ hai chân của nữ, sau đó đưa dương vật vào và thực hiện sự đưa đẩy theo ý muốn.

12. Tư thế quan hệ nữ trợ thủ

Đây cũng là một tư thế quan hệ tình dục rất sáng tạo và đem lại nhiều cảm giác mới lạ đến cho các cặp đôi. Tư thế này phù hợp với nữ giới thích sự chủ động và điều hành cuộc ân ái.

Tư thế quan hệ này được thực hiện bằng cách nam giới nằm ngửa phía dưới, còn nữ giới quỳ gối và ngồi bên trên, có thể tỳ tay vào ngực nam giới để làm điểm tựa. Với tư thế này cậu nhỏ có thể xâm nhập dễ dàng vào cô bé nhất.

13. Tư thế vít nút chai thay đổi cảm giác

Ưu điểm lớn nhất của tư thế này là cô bé có thể thu bé nhất, giúp ôm trọn dương vật. Với tư thế quan hệ tình dục vít nút chai bao giờ cũng làm cho cả hai mau lên đỉnh nhất.
Nữ giới có thế nằm chơi vơi một chân trên giường, một chân để dưới. Và nam giới cũng thế sau đó từ từ tiến vào bên trong.

14. Tư thế quan hệ chữ X bắt chéo

Tư thế này cũng không khác lắm so với tư thế truyền thống, được thực hiện tương đối dễ. Nhưng không vì thế mà làm giảm cảm giác thăng hoa của hai người.

Để tiến hành tư thế này, thì hai người bắt đầu từ tư thế truyền thống, sau đó nam giới ở bên trên di chuyển sao cho cơ thể 2 người thành hình chữ X.

15. Tư thế quan hệ tình dục vỏ sò

Với tư thế này nữ giới cần có độ dẻo dai nhất định, nếu thực hiện được thì cả hai sẽ mau chóng đạt được những khoái cảm viên mãn trong các cuộc ân ái.

Để thực hiện tư thế này, đôi chân nữ giới cần co hết lên. Còn nam giới vẫn như phương pháp truyền thống tiến hành xâm nhập dương vật sâu vào cô bé theo kiểu đối mặt.

16. Tư thế quan hệ G – Whiz

Tư thế này dành cho các cặp đôi có sức khỏe bền bỉ, bởi vì đây là một tư thế giúp cả hai người lâu ra nhất. Ưu điểm của tư thế này là giúp cậu bé kìm hãm được việc xuất tinh và dễ dàng chạm vào điểm G của nữ giới.

Các cặp vợ chồng tiến hành thực hiện tư thế này như sau: nữ giới nằm ngửa đưa hai chân lên cao, có thể gác lên vai nam giới. Còn nam giới quỳ xuống, ôm lấy phần hông của bạn tình, sau đó đưa dương vật tiến sâu vào và nhẹ nhàng đưa đẩy.

17. Tư thế đứng gập

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục gợi sự tò mò nhất. Vậy nên nếu nghe qua thì các cặp đôi đều muốn một lần trải nghiệm.

Tiến hành tư thế này như sau: nữ đứng cúi gập người lại, điều này sẽ khiến cho âm đạo bé lại. Sau đó nam đứng phía sau xâm nhập và tận hưởng những cảm xúc khít khao của cô bé.

18. Tư thế tựa trên mặt

Để đổi gió trong các cuộc yêu khi nam giới đã nhàm chán với các tư thế truyền thống. Thì tư thế tựa trên mặt được nhiều nữ giới lựa chọn, nhằm giúp nam giới kéo lại cảm xúc thăng hoa.

Với tư thế này nam giới sẽ được nữ giới chiều “cậu bé” trực tiếp bằng miệng. Khi nam giới ở tư thế quỳ ngang với mặt nữ giới , còn nữ giới ở tư thế nằm thoải mái để có thể tạo được nhiều cảm xúc nhất.

19. Tư thế quan hệ dung hợp

Với tư thế này nữ giới có thể sẽ thích thú hơn, bởi sẽ nhanh chóng đạt những cảm xúc thăng hoa nhất định qua những chuyển động.

Để có thể thực hiện được tư thế này nữ giới cần nhấc chân của mình lên vai nam giới, trong tư thế cả hai cùng ngồi và trụ tay ra phía sau.

20. Tư thế quan hệ kiểu thiên thần tuyết

Ở tư thế này nữ giới có thể nhìn thấy phần mông của nam giới, điều này sẽ tạo những sự kích thích lớn trong cuộc yêu. Tư thế này thực hiện cũng không quá khó, bạn nên thử để trải nghiệm một cảm giác mới.

Thực hiện như sau: Nữ giới sẽ nằm ngửa và nam giới sẽ nằm úp nhưng đổi đầu nhau. Sau đó nữ giới nâng chân lên quấn quanh người nam giới và cứ thế thực hiện sự thâm nhập của mình.

Bạn cần tư vấn về các bệnh nam khoa thường gặp hoặc các tình trạng xuất tinh ngược, sớm, ra máu… hãy click để được tư vấn sớm

21. Tư thế thử thách giúp bạn nhanh lên đỉnh

Với tư thế này, thì nam giới sẽ cảm thấy khít khao hơn. Bởi vì, ở tư thế này cô bé của nữ giới dường như bị thu hẹp lại. Đây là điểm nổi bật mà tư thế thử thách đem lại cho nam giới cũng như nữ giới.

Để thực hiện được tư thế này nam giới sẽ quỳ và nhấc hai chân nữ giới lên vai mình.

22. Quan hệ tình dục với tư thế gói quà

Sau những tư thế mạnh mẽ, các cặp vợ chồng nên tìm kiếm cho mình một tư thế thư giãn nhất như tư thế gói quà. Ưu điểm lớn nhất của tư thế này là sự thân mật và vị trí thâm nhập sâu hơn.

Vợ chồng bạn có thể nằm nghiêng, theo kiểu đối mặt nhau. Chân nữ giới sẽ bao quanh vùng lưng của nam giới . Nam giới để chân ở giữa hai chân của nữ và tiến hành giao hợp.

23. Tư thế quan hệ thác nước

Là một tư thế quan hệ tình dục tốt cho việc lưu thông máu. Tuy nhiên, với tư thế này các cặp vợ chồng cần tìm hiểu kỹ để tránh được những tai nạn có thể xảy ra.

Ở tư thế này nam giới ngả lưng xuống mặt sàn nhà, nửa người trên vẫn ở trên giường, còn nữ giới ngồi trên sao cho dương vật tiến vào dễ dàng.

24. Tư thế yêu trộm đằng sau

Với tư thế này nam giới tựa lưng trên ghế, ôm trọn nữ giới, lúc này nữ giới ngồi lên đùi của bạn tình sao cho phần dương vật có thể thâm nhập sâu bên trong âm đạo.

25. Tư thế úp thìa ngược

Trái lại với tư thế úp thìa thông thường, các cặp vợ chồng nên thử ngược lại. Chắc chắn ở tư thế mới lạ này bạn sẽ đem lại nhiều hơn những cảm giác thích thú.

26. Tư thế ngồi ghế nóng

Đây là tư thế có thể giúp cho các cặp đôi sự thích thú nhất định. Việc nam giới ngồi cạnh giường và nữ giới ngồi giữa hai chân của nam giới, quay lưng lại và phối hợp nhịp nhàng với bên dưới.

27. Tư thế dòng chảy trên đùi

Đối với tư thế này nữ giới sẽ nắm quyền chủ động. Nam giới nằm ngửa bên dưới, duỗi thẳng một chân ra chân còn lại thì co lên. Nữ giới ở bên trên ngồi sao cho phần dương vật có thể di chuyển vào sâu bên trong.

28. Tư thế thuyền trôi

Ưu điểm của tư thế quan hệ này là tạo cảm giác thư giãn và cả hai không phải mất quá nhiều sức. Nam giới chỉ cần nằm ngửa duỗi chân ra, còn nữ giới ngồi quay lại về phía chân của nam. Tiếp theo là thực hiện các động tác trượt để tạo cảm giác tốt nhất.

29. Tư thế quan hệ kiểu kangaroo

Rất thích hợp với những cô nàng thích nắm quyền làm chủ khi ân ái. Để thực hiện được tư thế này thì nam giới sẽ phải nằm dưới, sau đó giơ hai chân gập gối và để ngang hông của nữ giới. Và thực hiện đưa đẩy sao cho cảm giác thăng hoa nhất.

30. Tư thế quan hệ theo kiểu judo

Với tư thế này thì nữ giới sẽ có cảm giác được tận hưởng nhiều hơn. Bởi nam giới sẽ điều khiển được mọi chuyển động khi thực hiện quỳ gối và giữ hai tay ở phía trước.

31. Tư thế ngồi xổm và giữ cân bằng

Tư thế này cần sự hỗ trợ của một chiếc ghế hoặc mép giường để làm điểm tựa. Ở tư thế này, nữ giới quay lưng lại phía bạn tình và đặt chân lên 1 điểm tựa nào đó. Còn nam giới đứng thẳng, dùng tay nâng đỡ mông bạn tình khi giao hợp.

32. Tư thế chuyên gia

Ở tư thế này nữ giới sẽ được phần kiểm soát cuộc yêu. Nam giới chỉ cần nằm ngửa chống hai chân, nữ giới sẽ ngồi lên hông và đưa cậu nhỏ vào bên trong ở tư thế này.

33. Tư thế đứng ngược

Nữ giới sẽ hơi khom lưng, hai tay đặt lên đùi để có được trạng thái thăng bằng. Còn nam giới sẽ đứng đằng sau, hai hay giữ chắc hông của nữ và sau đó đưa dương vật vào bên trong thực hiện giao hợp.

Một cuộc yêu có thể thăng hoa hơn khi vợ chồng bạn nắm được trong tay bí quyết 69 tư thế quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng hãy lựa chọn cho mình những tư thế phù hợp với thể trạng và sở thích để có thể đạt được những khoái cảm tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0977.355.050

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan