Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Tại Hà Nội Ở Đâu Uy Tín?

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (124 votes, average: 4,31 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Tại sao hiện nay lại có quá nhiều nam giới tìm kiếm thông tin về phòng khám nam khoa uy tín? Đặc biệt là tìm kiếm thông tin về phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội. Các bác sĩ cho biết sở dĩ ngày càng có nhiều nam giới tìm kiếm về địa chỉ khám nam khoa uy tín là vì tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày một gia tăng. Theo thống kê từ lượng tìm kiếm bằng các công cụ tìm kiếm trên google, chúng tôi có thể thống kê hàng tháng có tới 12100 lượt tìm kiếm dành cho cụm từ “phòng khám nam khoa” và hơn 900 lượt tìm kiếm đối với những cụm từ như “phòng khám nam khoa hà nội“, “phòng khám nam khoa uy tín hà nội“, “các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội“. Từ sự thống kê này mới thấy được vấn đề tìm được một phòng khám nam khoa uy tín là điều bức thiết hiện nay. Chúng tôi là những người hiểu được nỗi niềm của nhiều nam giới cho nên là sẽ dành bài viết này để giới thiệu đến các đấng mày râu top +4 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội để các bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số tiêu chí lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa chất lượng để nam giới có thể cân nhắc và tự tìm cho mình một địa chỉ an toàn để thăm khám và điều trị bệnh.

phòng khám nam khoa uy tín

Hiện nay, cùng với đời sống phát triển thì một số bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới ngày càng nhiều hơn. Khi có dấu hiệu bất thường của cơ thể thì người bệnh thường có tâm lý là phải làm sao để tìm cho mình một địa chỉ khám nam khoa uy tín, an toàn với mức chi phí phù hợp nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các phòng khám nam học mọc lên với những dịch vụ và chất lượng dịch vụ y tế chưa được xác nhận có đảm bảo hay không. Chính điều này khiến cho nhiều nam giới gặp phải không ít khó khăn để lựa chọn một phòng khám nam khoa hà nội uy tín, an toàn. Các bác sĩ khuyến cáo, nam giới khi tìm địa chỉ khám bệnh nam khoa có thể căn cứ vào những yếu tố sau.

6 Yếu tố tạo nên một phòng khám nam khoa uy tín và tốt nhất

Yếu tố thứ nhất: Một phòng khám nam khoa uy tín hà nội cần phải là một cơ sở được cấp phép

Theo chúng tôi đã là một phòng khám nam khoa tốt nhất cần phải là một phòng khám hoạt động công khai, được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế. Phòng khám đó đã được cấp phép hoạt động nghĩa là cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, các phương pháp điều trị đều đạt chuẩn do bộ y tế đưa ra. Đồng thời, phòng khám nam khoa đó đang hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế do đó sẽ đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Yếu tố thứ hai: phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội cần phải sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi

Một phòng khám nam khoa tốt ở hà nội cần phải đảm bảo là có đầy đủ y bác sĩ. Những y bác sĩ này phải là những người được cấp chứng chỉ hành nghề, có bằng cấp, chuyên môn và nghiệp vụ giỏi. Không thể xác định một phòng khám nam khoa uy tín mà đội ngũ bác sĩ thiếu thốn hay là không có bằng cấp gì hay không có kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh được. Do đó, đây được chọn là tiêu chí quan trọng thứ hai để đánh giá phòng khám nam khoa tư nhân uy tín hay là không.

Yếu tố thứ ba: phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội cần phải cơ sở vật chất đầy đủ

Đã là một phòng khám nam khoa tốt nhất hà nội thì phải đảm bảo là được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiêt bị để phục vụ quá trình khám và chữa trị cho người bệnh. Máy móc, trang thiết bị phải được bảo quản tốt và được tiệt trùng cẩn thận trước khi sử dụng để hạn chế đến mức tối đa tình trạng nhiễm trùng cho người bệnh.

Yếu tố thứ tư: phòng khám nam khoa tốt ở hà nội cần phải là cơ sở có cách khám mới

Một phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội cần phải đảm bảo là những phương pháp thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh nam khoa hiện đại, đa dạng, ưu việt. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào khám chữa bệnh nam khoa sẽ đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

tiêu chí đánh giá một phòng khám uy tín

Yếu tố thứ năm: phòng khám nam khoa uy tín là phòng khám có dịch vụ y tế chất lượng

Một phòng khám nam khoa tốt ở hà nội phải là một phòng khám có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng. Hãy lựa chọn một phòng khám nam học có chất lượng dịch vụ tốt từ khâu tư vấn, tiếp đón, thăm khám, chữa trị và chăm sóc. Sự tận tình, chu đáo của các y bác sĩ và nhân viên tại cơ sở y tế sẽ đem lại tâm lý thoải mái, an tâm cho người bệnh.

Yếu tố thứ sáu: phòng khám nam khoa hà nội uy tín là phòng khám minh bạch về chi phí

Một phòng khám nam khoa uy tín hà nội phải là phòng khám minh bạch về chi phí, đặc biệt là chi phí khám nam khoa và điều trị bệnh. Nhất thiết phòng khám đó không được mật mờ trong vấn đề chi phí. Chi phí phải hợp lý theo bộ y tế quy định. Có như vậy mới là một phòng khám uy tín, chất lượng.

Như vậy, từ 6 yếu tố làm nên một phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội mà chúng tôi đã nêu ra ở trên thì nam giới có thể căn cứ vào đó để tìm cho mình một địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng. Để dễ cho nam giới tìm kiếm thông tin về phòng khám nam khoa uy tín hơn thì chúng tôi xin giới thiệu danh sách 4 phòng khám nam khoa nào tốt nhất ở hà nội hiện nay để bạn tham khảo.

Danh sách 4 phòng khám nam khoa uy tín hà nội

1. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Sở dĩ phòng khám Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội là bởi mặc dù đây là một phòng khám tư nhân nhưng lại có những ưu điểm vượt trội, vừa có những ưu điểm từ bệnh viện nam khoa tốt nhất hà nội lại vừa có những đặc điểm nổi bật của một phòng khám tư nhân. Cụ thể các bạn có thể tham khảo phần dưới đây.

✅ Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh có kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa: Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là phòng khám đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa. Đây là một ưu điểm mà chúng tôi cho là rất cần thiết để các bạn đánh giá đây là một phòng khám nam khoa uy tín. Bởi từ những kinh nghiệm, những thành tựu về việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân mà phòng khám Hưng Thịnh đã tạo dựng được sự uy tín, tin cậy trong lòng người bệnh. Phòng khám Hưng Thịnh đã khám và điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân bị bệnh bao quy đầu, yếu sinh lý, viêm tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn,… trả lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông cho rất nhiều nam giới, mang lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp đôi.

✅ Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị: Ưu đểm thứ hai đó là có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Nếu như người bệnh nào đã từng một lần đến khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh thì chắc hẳn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị khám và điều trị bệnh tại đây. Phòng khám Hưng Thịnh có một hệ thống phòng bệnh sạch sẽ, nhiều giường để người bệnh không phải nằm chen chúc nhau như trong các bệnh viện lớn. Ngoài ra, thiết bị dành cho việc thăm khám và điều trị bệnh được đầu tư, nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức…

✅ Phòng khám nam khoa có phương pháp khám và điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả: Ưu điểm thứ ba của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đó là áp dụng những phương pháp khám nam khoa cũng như những phương pháp chữa trị tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều nam giới đã từng điều trị ở nhiều cơ sở nam khoa khác nhau nhưng tình trạng bệnh không khỏi và chỉ khi đến với phòng khám nam khoa Hưng Thịnh thì bệnh mới được điều trị khỏi và triệt để. Sở dĩ phòng khám nam học Hưng Thịnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng như vậy là do tại đây các bác sĩ đã và đang áp dụng những kỹ thuật mới nhưng rất hiệu quả vào việc điều trị bệnh nam khoa cho nam giới. Cụ thể:

phòng khám hưng thịnh

– Đối với các bệnh về bao quy đầu ở nam giới các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán tình trạng sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp. Riêng đối với những nam giới phải cắt bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để tiểu phẫu. Kỹ thuật xâm lấn cắt bao quy đầu mà phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đã và đang sử dụng hiện nay là công nghệ xâm lấn của Hàn Quốc. Và đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, thường không để lại sẹo xấu và đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho “cậu nhỏ”.

– Đối với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, phòng khám nam học Hưng Thịnh sẽ áp dụng liệu pháp bảo toàn và liệu phapx tiểu phẫu an toàn PLISSIT cho nam giới. Đây là phương pháp được cho là mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới hiện nay.

– Đối với nam giới bị viêm tuyến tiền liệt các bác sĩ nam khoa sau khi thăm khám tùy theo tình trạng của người bệnh mà chỉ định các biện pháp điều trị hiệu quả như nong niệu đạo, thủ thuật dẫn lưu mủ, hay cắt đốt tuyến tiền liệt qua ngã niệu đạo (hay còn gọi là TURP)…

– Đối với nam giới bị viêm bàng quang các bác sĩ sẽ chỉ định thuốc hoặc làm tiểu phẫu, tùy thuộc vào từng trường hợp của người bệnh…

– Còn đối với nam giới bị liệt dương hiện nay phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh đang áp dụng liệu pháp 6 trong 1 điều trị hiệu quả.

– Để điều trị bệnh viêm tinh hoàn nam giới có thể được chỉ định liệu pháp Quang Dẫn CRS.

-…

Tất cả những phương pháp khám và điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh mang lại hiệu quả chữa trị rất cao đối với nam giới. Do đó, đây chính là một ưu điểm lớn để người bệnh tin tưởng và đến phòng khám Hưng Thịnh điều trị bệnh. Và điều này cũng chính là một trong những yếu tố tạo dựng nên phòng khám nam khoa tốt ở hà nội.

✅ Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi: Ưu điểm thứ tư của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đó là hiện đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ. Qua tìm hiểu thì tất cả các y tá, bác sĩ tham gia vào quá trình khám và điều trị bệnh tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đều là những người có bằng cấp, được cấp chứng chỉ hành nghề. Và đặc biệt các bác sĩ đã có nhiều năm công tác trong nghề y, đã từng công tác tại những bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y, trung tâm huyết học Hà Nội…

✅ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Phòng khám nam khoa tư nhân Hưng Thịnh từ lâu đã được biết đến là cơ sở y tế có dịch vụ khám chữa bệnh vô cùng chuyên nghiệp. Bệnh nhân được tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo từ lúc thăm khám, điều trị đến sau điều trị. Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn là một phòng khám nam khoa ngoài giờ chất lượng dành cho người bệnh. Đây là một ưu điểm cực kỳ lớn dành cho những nam giới thường xuyên bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp. Bạn chỉ cần ngồi trước máy tính để sử dụng dịch vụ tư vấn nam khoa online của phòng khám Hưng Thịnh là bước đầu có thể biết sơ qua về tình trạng bệnh của mình, sau đó chỉ một cú click chuột trên bàn phím, hoặc là một cuộc gọi điện thoại là bạn đã có mã số khám bệnh và có thể đặt giờ khám cho bản thân mình mà không cần phải chờ đợi lâu khi tới phòng khám.

✅ Chi phí khám chữa bệnh nam khoa hợp lý: Phòng khám nam học hà nội Hưng Thịnh hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế. Vì vậy, mọi chi phí khám nam khoa, chi phí điều trị bệnh đều được công khai minh bạch, rõ ràng, hợp lý. Và cam kết không để tình trạng chặt chém, đi phong bì cho các bác sĩ, y tá tại phòng khám. Do đó, đây cũng là một điểm cộng giúp phòng khám Hưng Thịnh trở thành một trong các phòng khám nam khoa uy tín tại hà nội hiện nay.

✅ Quy trình khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh cũng rất chặt chẽ, đúng quy chuẩn.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh chặt chẽ sẽ giúp nam giới có thể yên tâm khi đi thăm khám và điều trị. Và nhiều nam giới vẫn có những thắc mắc không biết quy trình khám nam khoa sẽ như thế nào? Các bác sĩ phòng khám nam khoa tư nhân Hưng Thịnh cho biết: quy trình khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh được thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng ký khám

Mỗi người bệnh khi đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ được nhân viên phục vụ hướng dẫn cụ thể và chi tiết thủ tục đăng ký khám. Ngoài ra, phòng khám đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm thời gian cũng như chủ động sắp xếp công việc. Nếu bạn đã đặt lịch khám online thì khi đến với phòng khám nam khoa Hưng Thịnh bạn chỉ cần đưa mã số khám cho y tá hoặc lễ tân của phòng khám là được.

Bước 2: Tiến hành thăm khám

Sau khi hoàn tất thủ tục, nam giới sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa để tiến hành thăm khám. Với mô hình một bác sĩ – một bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng cũng như những triệu chứng bất thường để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra.

Bước 3: Làm xét nghiệm

Nếu có những dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh cũng như tiến hành siêu âm, xét nghiệm nội tiết để có kết quả chẩn đoán chính xác.

Bước 4: Đưa ra phương pháp điều trị

Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị thích hợp nhất với từng trường hợp mắc bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng mà người bệnh có thể áp dụng điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa đối với các bệnh phổ biến ở nam giới như dài/hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương,…

Nếu như các bạn đang có dấu hiệu của các bệnh nam khoa cần được thăm khám và điều trị thì có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Hưng Thịnh theo số Hotline: 0977.355.050 hoặc các bạn có click vào tư vấn bác sĩ ở dưới đây để sớm được tư vấn nam khoa nhanh và miễn phí nhé.

Để được tư vấn thêm thông tin về phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội click vào Tư vấn để được giải đáp

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà – Một trong những phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội.

Cũng giống như phòng khám Hưng Thịnh, phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám nam khoa tư nhân. Nhưng mặc dù là một phòng khám tư nhân nhưng Thái Hà đã là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín cho nhiều nam giới. Tại phòng khám Thái Hà người ta nhìn ra được những ưu điểm vượt trội như:

phòng khám nam khoa thái hà

  • Có đội ngũ y bác sĩ giỏi đầy nhân ái, có kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, các bác sĩ này đã từng công tác tại những bệnh viện lớn, nổi tiến tại Hà Nội.
  • Có đầy đủ giường bệnh, máy móc, thiết bị để tiến hành khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh nam khoa cho nam giới.
  • Phương pháp khám và các phương pháp xét nghiệm tiên tiến mang lại kết quả chuẩn đoán chính xác từ đó đã điều trị “đúng người, đúng bệnh” cho rất nhiều nam giới.
  • Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn 24/07 giúp giải quyết nhanh các vấn đề mà nam giới thường hay thắc mắc.
  • Hệ thống đặt lịch khám online thuận tiện, nhanh chóng giúp người bệnh không phải xếp hành chờ đợi lâu như những bệnh viện công. Điều này đã giúp rất nhiều nam giới tiết kiệm được thời gian.
  • Chi phí khám nam khoa và điều trị bệnh tại đây cũng rất hợp lý và được niêm yết.

Để đến khám và điều trị tại phòng khám Thái Hà các bạn có thể tìm đến địa chỉ: Phòng khám Thái Hà – 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

3. Phòng khám nam khoa của Tiến Sĩ, Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn

Bác sĩ, tiến sĩ Lê Nhân Tuấn là một trong những bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Bác sĩ Lê Nhân Tuấn từng có quá trình công tác lâu dài tại bệnh viện Quân Y 103. Do đó, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ Lê Nhân Tuấn rất là giỏi, vì vậy mà nhiều nam giới đã yên tâm đến với phòng khám nam khoa của Tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn để khám và điều trị bệnh.

phòng khám của bác sĩ lê nhân tuấn

Chuyên môn: Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội. Kết hợp với các bác sĩ có chuyên môn liên quan để điều trị hiệu quả bệnh cho nhiều nam giới.

Một số nhận định từ phía người bệnh dành cho tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn:

Anh Hùng có viết: Bác sĩ là người rất nhiệt tình. Tôi nhớ mình đã đi khám nam khoa tại phòng khám của bác sĩ. Khi đến khám tôi được chuẩn đoán là bị viêm bao quy đầu, bác sĩ đã giải thích cặn kẽ cho tôi về bệnh cũng như phương pháp mà bác sĩ đã chỉ định cho tôi. Sau đó, chính bác sĩ là người tiến hành điều trị cho tôi. Sau một liệu trình điều trị tình trạng viêm bao quy đầu của tôi đã khỏi, tôi không còn phải chịu đau đớn như trước và cũng lấy lại được sự tự tin cho mình. Cảm ơn bác sĩ Tuấn rất là nhiều vì đã tận tình chữa trị cho tôi.

Bạn Việt Anh có viết: Nói đến bác sĩ Nhân Tuấn tôi thấy đây là bác sĩ nam khoa rất là giỏi. Tôi đã đi nhiều nơi để khám vô sinh, hiếm muộn và điều trị. Tuy nhiên, kết quả là bệnh của tôi vẫn không khỏi. Tôi quyết định đến phòng khám nam học của bác sĩ Tuấn. Chính bác sĩ đã tìm được nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh của tôi và giúp tôi lấy lại thiên chức làm bố. Tôi thật sự rất biết ơn bác sĩ Tuấn.

4. Phòng khám nam khoa của bác sĩ Trịnh Giang Lợi

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phòng khám nam khoa hà nội uy tín hay đang có những băn khoăn phòng khám nam khoa nào tốt nhất ở hà nội? phòng khám nam khoa ở đâu tốt? thì có thể đến với phòng khám nam khoa của bác sĩ Trịnh Giang Lợi.

Phòng khám nam khoa Giang Lợi

Bác sĩ Trịnh Giang Lợi chuyên Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến chức năng sinh dục nam, bệnh đường tiết niệu,… Bác sĩ cũng là người đã chữa khỏi cho rất nhiều nam giới bị các bệnh liên quan đến xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, liệt dương,…

Một số nhận định từ phía người bệnh dành cho bác sĩ Trịnh Giang Lợi

Cháu trải qua một cơn hú hồn hú vía, không có bác sĩ kịp thời chữa thì cháu đi tong viên ngọc quý giá rồi. Cháu cảm ơn bác sĩ Lợi nhiều lắm. Nhân tiện anh em nào mà đau tinh hoàn thì khám ngay đi kẻo như tôi xoắn tinh hoàn mà không biết. (Bạn Hạnh ở Hà Giang chia sẻ)

Mặc dù gặp được bác sĩ khá muộn sau vài lần điều trị ở chỗ khác nhưng bác sĩ đã lấy lại cho tôi bản lĩnh đàn ông của mình. Thoát được cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” thật là hạnh phúc. (Bạn Thanh Hùng – Bác Ninh)

Như vậy, ở trên chúng tôi vừa đưa ra 6 yếu tố để đánh giá một phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra thông tin 4 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để các bạn nam có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ khám nam khoa uy tín, an toàn khi có dấu hiệu bị bệnh.

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0977.355.050

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan