Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Đánh giá Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ Chia sẻ:

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? đây chính là việc đầu tiên mà một người nghi ngờ mình đang mắc phải sùi mào gà. Để có được kết quả chuẩn xác về tình trạng của bản thân, thì tìm một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín là điều cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người bệnh không biết mình nên đi xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu? và xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? xét nghiệm sùi mào gà bao lâu có kết quả? khi mà hiện nay có nhiều phòng khám chui, không giấy phép hoạt động với các phương pháp chữa bệnh lạc hậu không những không chữa được bệnh mà còn gây ra những nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Chuyên mục tư vấn nam khoa online của phòng khám Hưng Thịnh sẽ đưa ra một số thông tin chi tiết về những khúc mắc này cho người bệnh.

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì?

Bệnh sùi mào gà hay còn được gọi là bệnh mồng gà, một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay. Bệnh sùi mào gà có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt tuổi tác và giới tính nhưng bệnh thường gặp là ở những người trẻ tuổi, đã có quan hệ tình dục, đời sống tình dục phức tạp, những người có nhiều bạn tình, làm nghề mại dâm.

Nguyên nhân gây bệnh được xác định là do virus Human Papilloma vius ( HPV ) gây nên. Virus HPV có hơn 200 loại khác nhau, chúng thường phát triển chậm và tồn tại lâu trong cơ thể cho nên sau khi bị lây bệnh thường thì từ 2 đến 9 tháng người bệnh mới có những triệu chứng đầu tiên. Theo nhiều nghiên cứu thì bệnh sùi mào gà có nhiều mối quan hệ mật thiết tới việc hình thành tế bào ung thư trong cơ thể người là virus HPV tuýp 16 và 18.

Khi có những dấu hiệu cản báo bệnh sùi mào gà người bệnh không nên chủ quan mà cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và xét nghiệm sùi mào gà rồi đưa ra những phương pháp điều trị bệnh đúng đắn, kịp thời.

Chuẩn đoán và xét nghiệm bệnh sùi mào gà như thế nào

Nhiều người bệnh thường băn khoăn về việc chuẩn đoán và xét nghiệm sùi mào gà, liệu xét nghiệm có lâu không, kết quả có ngay trong ngày không? Dưới đây các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh sẽ giải đáp về quá trình khám và xét nghiệm bệnh sùi mào gà.

bệnh sùi mào gà

Cách xét nghiệm sùi mào gà

Với thắc mắc Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? có rất nhiều người thắc mắc. Bởi người ta cứ nghe đến cụm từ “xét nghiệm sùi mào gà” và vẫn không thể hình dung được là có những cách nào để xét nghiệm.

Bạn Thành Hưng ở Đông Anh – Hà Nội có hỏi: Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể giải đáp giúp em xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? được không ạ. Hiện em đang có những nốt sùi nhỏ tại bộ phận sinh dục. Những nốt này có màu da, không ngứa cũng không gây đau đớn gì cả. Mà trước đó em có quan hệ với gái lạ cho nên là em đang lo mình bị sùi mào gà và có dự định là đi làm xét nghiệm xem có phải là bị sùi mào gà thật không. Tuy nhiên, em vẫn không biết mình nên làm xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? Rất mong cách bác sĩ giải đáp giúp em ạ.

Không riêng gì Thành Hưng có thắc mắc này mà có rất nhiều người đang nghi ngờ mình gặp phải bệnh sùi mào gà đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi với mong muốn được giải đáp về vấn đề Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? Trường hợp của bạn Thành Hưng chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành những xét nghiệm cần thiết và để có thể biết chính xác bạn có bị sùi mào gà hay không.

 • Lấy mẫu xét nghiệm: Dựa vào biểu hiện của bệnh trên các vùng cơ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ( những vùng được lấy mẫu thường là ở bộ phận sinh dục, dịch âm đạo, dịch tiết niệu, miệng, vòm họng… )
 • Xét nghiệm chuẩn đoán bệnh: Sau khi lấy mẫu các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và phân loại virus gây bệnh, nếu kết quả đưa ra là dương tính thì xác nhận bệnh nhân mắc sùi mào gà.
 • Điều chế kháng nguyên virus: Mỗi loại virus cần một kháng nguyên khác nhau để điều trị, dựa vào mẫu virus gây bệnh mà các bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn để tạo ra kháng nguyên virus.
 • Xác định kháng nguyên phù hợp với người bệnh: Các bác sĩ sẽ sử dụng kháng nguyên Peptide để kích thích các tế bào từ đó tạo ra kháng nguyên virus cho từng bệnh nhân hay còn được gọi là vacxin cơ thể.
 • Tiêm kháng nguyên virus vào cơ thể: Sau khi đã điều chế được kháng nguyên các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm kháng nguyên vào cơ thể để điều trị bệnh.

Để được tư vấn thêm thông tin về xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu? thì hãy click vào Tư vấn để được giải đáp

Các xét nghiệm sùi mào gà cần thiết

Hiện nay, có những cách xét nghiệm sùi mào gà sau:

 • Xét nghiệm bằng mẫu vật: Đây là phương pháp xet nghiem sui mao ga phổ biến hiện nay bởi các bác sĩ sẽ lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp trên cơ thể người bệnh để xét nghiệm xem có chứa virus không.
 • Xét nghiệm bằng dịch: Khi bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà thì virus gây bệnh thường có lẫn bên trong dịch của người bệnh ( dịch niệu đạo, dịch âm đạo) nên chỉ cần sử dụng cá loại dịch này đẻ xét nghiệm là được.
 • Xét nghiệm bằng máu: Do có thời gian ủ bệnh dài từ 2 đến 9 tháng, các nốt sùi chưa xuất hiện nhưng bệnh nhân nghi ngờ mình mắc bệnh có thể sử dụng cách lấy máu để xét nghiệm xem có bị sùi mào gà hay không.

Xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không? Các bác sĩ cho biết xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, để có thể phát hiện được bệnh sùi mào gà thì bạn cần phải tiến hành xét nghiệm tại một địa chỉ uy tín.

 • Xét nghiệm bằng Axit Axetic: Đối với những bệnh nhân đã xuất hiện những vết sùi nhưng chưa xác định được đây là nốt sùi mào gà hay là do các vết kích ứng gây ra thì các bác sĩ sẽ sử dụng một lượng nhỏ Axit Axetic với nồng độ từ 3 đến 5 % sau đó bôi lên các nốt sùi. Trong trường hợp nốt sùi chuyển sang màu trắng thì đây chính là dấu hiệu thể hiện virus gây sùi mào gà phản ứng lại với Axit Axetic.

Như vậy, để có thể xác định bạn có bị sùi mào gà hay không khi đến những cơ sở y tế chuyên khoa bạn có thể được chỉ định một trong số những xét nghiệm sùi mào gà mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên. Quy trình xét nghiệm sùi mào gà được thực hiện như sau:

Quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà như sau:

Quy trình xét nghiệm sùi mào gà
Quy trình xét nghiệm sùi mào gà
 • Lấy mẫu xét nghiệm: Nếu nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà thì người bệnh sẽ làm xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm dịch để xác định bệnh.

Lưu ý: Thời gian xét nghiệm phụ thuộc vào cơ địa cũng như mức độ bệnh của mỗi người nhưng thời gian trung bình tầm 30 phút.

 • Khám và làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh: Các bác sỹ tiến hành lấy mẫu vật để kiểm tra cũng như phân loại virus gây bệnh. Kết quả xét nghiệm dương tính thì người bệnh khả năng đã mắc phải sùi mào gà, nên cần điều trị ngay.
 • Điều chế kháng nguyên virus gây bệnh: Sau khi xét nghiệm máu biết được mẫu virus, các bác sĩ lúc này sẽ tiến hành nuôi cấy, làm sạch, khử độc, bất hoạt để điều chế thành 1 kháng nguyên virus để sử dụng được.
 • Các bác sỹ sẽ tiêm vacxin vào cơ thể của người bệnh, những kháng nguyên được tiêm sẽ đi tới những tế bào hoạt tính miễn dịch gây mẫn cảm với tế bào nhiễm bệnh, từ đó xác định vùng bệnh, bắt đầu diệt trừ virus trong tế bào.
 • Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng bệnh sùi mào gà là căn bệnh có tốc độ lây lan cực kỳ nhanh và rộng, không điều trị kịp thời bệnh cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh như : ung thư dương vật, ung thư âm đạo, gây vô sinh – hiếm muộn,… và tâm lý người bệnh cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.
 • Trường hợp xét nghiệm sùi mào gà âm tính: Nếu xét nghiệm sùi mào gà âm tính thì cũng có khả năng là hạt ngọc dương vật.

Xét nghiệm sùi mào gà bao lâu thì có kết quả?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Kết quả xét nghiệm sùi mào gà có sớm hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Phụ thuộc vào loại xét nghiệm sùi mào gà mà bạn được chỉ định xét nghiệm.
 • Phụ thuộc vào cơ sở tiến hành xét nghiệm sùi mào gà đó.
 • Kết quả xét nghiệm sùi mào gà cũng phụ thuộc vào kỹ thuật, vào bác sĩ làm xét nghiệm.

Chính vì như thế cho nên để có được kết quả xét nghiệm sùi mào gà nhanh, chính xác bạn cần phải tìm đến một địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

Vậy, nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Đối với bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà – một căn bệnh vùng kín nên không ít người xấu hổ không dám đi chữa bệnh. Bệnh để lâu sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh nên khi có những dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh sùi mà gà cần phải sớm đến các cơ sở y tế để điều trị bệnh.

Khi xét nghiệm sùi mào gà bệnh nhân nên lựa chọn những cơ sở chuyên xét nghiêm bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng cao để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong khám và điều trị bệnh. Không nên đến những phòng khám không đảm bảo, các phòng khám chui vì có thể dẫn đến chuẩn đoán sai bệnh, không chữa trị đúng cách. Người bệnh không những không chữa được bệnh mà còn phí thời gian và tiền bạc.

Xét nghiệm sùi mào gà tại Hưng Thịnh
Xét nghiệm sùi mào gà tại Hưng Thịnh

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu? Xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám Hưng Thịnh

 • Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tiên tiến trong việc chuẩn đoán, xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà và các căn bệnh xã hội nguy hiểm khác. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, nhiều bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, biết áp dụng các phương pháp tiên tiến vào trong điều trị bệnh.
 • Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu giúp việc xét nghiệm và điều trị bệnh đem lại hiệu quả chính xác.
 • Chi phí xét nghiệm và chi phí điều trị sùi mào gà phải chăng, luôn được công khai minh bạch và phù hợp với các quy định của Bộ Y tế.
 • Phòng khám bảo mật hoàn toàn các thông tin của người bệnh nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm, không sợ bị lộ thông tin.
 • Phòng khám có kênh tư vấn online giúp tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân, giúp bệnh nhân chủ động đặt lịch khám chữa bệnh phù hợp.
 • Chính những lý do trên đã giúp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trở thành một trong những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, tin cậy tại Hà Nội.
 • Phản hồi tích cực từ phía người bệnh:

 

Bạn Thanh Hùng có tâm sự: Tôi nghi ngờ mình có dấu hiệu bị sùi mào gà, cũng muốn đi xét nghiệm xem mình thật sự có phải bị sùi mào gà không? Nhưng vấn đề mà tôi gặp phải lúc đó là không biết xét nghiệm sùi mào gà ở đâu để có được kết quả chuẩn xác. Tôi đã lên mạng tìm kiếm thông tin và được biết phòng khám Hưng Thịnh có thể làm các xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả. Do đó, tôi đã mạnh dạn đến phòng khám. Sau khi được tiến hành theo đúng quy trình xét nghiệm sùi mào gà. Các bác sĩ đã đưa ra kết luận tôi đã mắc phải sùi mào gà. Khi đó các bác sĩ đã khuyên tôi nên sớm tiến hành điều trị để bệnh không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tôi nghe theo lời các bác sĩ và đã tiến hành điều trị. Chỉ một liệu trình các nốt sùi của tôi đã hoàn toàn biến mất. Và cho đến nay, đã gần 2 năm rồi mà bệnh không có dấu hiệu tái nhiễm lại. Tôi thật sự rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đa khoa khoa Hưng Thịnh.

Bạn Sáng ở Hà Nội có gửi thư cảm ơn đến cho phòng khám Hưng Thịnh với nội dung: Khi đến với phòng khám trong tâm trạng lo lắng, bất an bởi vì lúc đó bán tín bán nghi là mình đang bị mắc phải căn bệnh sùi mào gà rồi. Và lúc đấy tôi thật sự không biết là phải tiến hành những xét nghiệm gì và nên làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu để có được kết quả chuẩn xác. Nghe một anh đồng nghiệp ở cơ quan có nói đã từng đi cắt bao quy đầu tại đây, rất đáng tin. Và tại đây là một phòng khám đa khoa cho nên có cả chuyên khoa bệnh xã hội cho nên tôi đã đến khám xem thế nào? Thật may khi đến khám bệnh sùi mào gà tại đây các bác sĩ đã giải thích và hướng dẫn cho tôi rất tận tình. Tôi đã biết quy trình khám sùi mào gà cũng như quy trình tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ra sao? Tôi yên tâm được một phần. Kết quả xét nghiệm có rất là nhanh, tôi đã được chẩn đoán là bị sùi mào gà giai đoạn đầu, nốt sùi còn đang nhỏ và chưa lan rộng nên tiến hành điều trị bằng kỹ thuật dao LEEP. Chỉ sau một liệu trình điều trị bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Thực sự đối với tôi, khi đến một phòng khám đa khoa tư nhân để tiến hành xét nghiệm bệnh sùi mào gà tôi cũng rất băn khoăn, lo lắng. Lo lắng không biết ở đây chất lượng thăm khám và điều trị có tốt không, rồi băn khoăn liệu đến đâu tôi có khỏi bị “chặt chém” về giá hay không?… nhiều câu hỏi kiểu như thế này cứ xoay quanh trong đầu tôi. Nhưng lúc đó, tôi đã mạnh dạn đến với phòng khám Hưng Thịnh. Và rất may khi đến và trải nghiệm chất lượng khám và điều trị bệnh tại đây tôi mới biết mình đã lựa chọn đúng đắn. Tôi thật sự cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh rất là nhiều.

Trên đây là giải đáp của các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về xét nghiệm bệnh sùi mào gà cũng như địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín, nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn và thắc mắc liên hệ ngay với các bác sỹ chuyên khoa phòng khám nam khoa Hưng Thịnh của chúng tôi theo HOTLINE hoặc chát trực tiếp với các bác sỹ đường link bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

xét nghiệm sùi mào gà
xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu
xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không
xét nghiệm sùi mào gà ở đâu
xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0386.977.199

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan