Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Đánh giá Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (10 votes, average: 4,60 out of 5)
Loading...

Chia sẻ Chia sẻ:

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội như thế nào bác sĩ? hay chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? có đắt đỏ lắm không ạ? Và nếu đốt sùi mào gà thì đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền? có rẻ hơn so với các phương pháp điều trị sùi mào gà khác không ạ? Đây là những thắc mắc mà các bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh nhận được nhiều trong vòng 1 tuần qua. Chúng tôi hiểu rằng, khi không may mắc bệnh sùi mào gà người bệnh ngoài việc muốn tìm một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín và an toàn thì còn rất quan tâm đến mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà nữa. Do đây là vấn đề cấp thiết được nhiều người bệnh quan tâm cho nên hôm nay các bác sĩ phòng khám nam học Hưng Thịnh xin được đưa ra một số thông tin giải đáp như sau.

Chào bác sĩ! cách đây 2 tháng em bắt đầu thấy xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ, chúng mọc rải rác ở bộ phận sinh dục. Vì nghĩ là bệnh ngoài ra thông thường nên em có mua thuốc mỡ về bôi. Tuy nhiên, dù đã bôi thuốc cả tuần mà tình trạng của em không thuyên giảm gì hết. Em rất lo lắng và đã tham khảo thông tin về những triệu chứng của mình trên mạng. Em tá hỏa vì thấy những triệu chứng của em rất giống với bệnh sùi mào gà. Vậy, không biết có phải là em đã bị sùi mào gà rồi không thưa bác sĩ? Em có quan hệ tình dục không an toàn trước đó ạ. Và vấn đề bức thiết em quan tâm là chi phí chữa bệnh sùi mào gà có đắt không? Em muốn được biết để còn chuẩn bị kinh tế ạ. Mong nhận được tư vấn sớm từ các bác sĩ chuyên khoa. (Quốc Huy – Hải Phòng)

Bạn Thanh Hưng có thắc mắc: Em muốn hỏi là chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Chả là trước đó do có quan hệ với gái mại dâm mà em đã mắc phải căn bệnh này. Em rất muốn đi chữa nhưng kinh tế hạn hẹp vì là sinh viên năm cuối. Vì vậy, em mong được các bác sĩ tư vấn cụ thể về mức chi phí chữa sùi mào gà 1 ca là hết bao nhiêu để còn chuẩn bị ạ.

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền
Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng bạn Thanh Hưng và bạn Quốc Huy có thắc mắc về khoản chi phí điều trị sùi mào gà, mà hiện nay có rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây, chúng tôi các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giải đáp cho các bạn ở phần dưới đây.

Trường hợp của bạn Quốc Huy: Bạn có quan hệ tình dục không an toàn trước đó, thêm vào đó bộ phận sinh dục của bạn lại nổi những mụn nhỏ li ti thì nhiều khả năng là bạn đã bị sùi mào gà. Tuy nhiên, để có kết luận chính xác bạn có bị bệnh sùi mào gà hay không thì bạn cần phải đi thăm khám để được làm các xét nghiệm cần thiết. Chỉ khi đi thăm khám và làm xét nghiệm thì mới có được kết quả chuẩn xác cho tình trạng của bạn. Về vấn đề chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? có đắt lắm không? thì bạn Quốc Huy hãy theo dõi ở phần dưới để có thêm thông tin nhé.

Trường hợp của bạn Thanh Hưng: Nếu bạn đã biết chắc chắn mình đang mắc phải bệnh sùi mào gà rồi thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi chữa trị. Bạn không nên vì chi phí mà chần chừ việc đi khám và chữa trị. Bởi vì, sùi mào gà nếu như không được điều trị sớm sẽ để lại những hậu quả khá nghiêm trọng về sức khỏe nói chung, cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng cho nam giới. Chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí chữa sùi mào gà cụ thể cho bạn khi chưa thăm khám và xem xét tình trạng bệnh cụ thể của bạn như thế nào được. Do đó, chỉ khi bạn đến khám và điều trị tại cơ sở đó thì mới được chỉ định mức chi phí cụ thể.

Chi phí điều trị sùi mào gà năm 2020 bao gồm những gì?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà năm 2020 không có nhiều thay đổi so với năm 2019 và có sự chênh lệch rất nhỏ giữa các cơ sở y tế uy tín. Toàn bộ phí khám chữa bệnh sẽ bao gồm các khoản:

 • Chi phí thăm khám ban đầu
 • Chi phí xét nghiệm HPV
 • Chi phí điều trị sùi mào gà
 • Các khoản dịch vụ khác (như chi phí tái khám, chi phí khám chữa bệnh liên quan,…).

Trong những khoản chi phí này thì chi phí thăm khám ban đầu cùng với chi phí xét nghiệm chiếm 1 khoản nhỏ không đáng kể. Chi phí điều trị sùi mào gà cao hay thấp thì phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân ra sao, phương pháp điều trị như thế nào,…

Vậy, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Để đưa ra một con số cụ thể mức chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền không phải chuyện đơn giản vì như đã nói ở trên, nó bao gồm nhiều khoản phí. Đồng thời, chi phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như:

Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào phí khám ban đầu: Vì bệnh sùi mào gà không thể chẩn đoán chuẩn xác thông qua các biểu hiện lâm sàng mà phải làm các xét nghiệm liên quan (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi kính hiển vi,…). Do đó, tổng giá tiền chữa sùi mào gà sẽ bao gồm các dịch vụ này.
 • Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng bệnh: Nếu bệnh sùi mào gà ở người bệnh được phát hiện sớm, đang trong giai đoạn nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh ở giai đoạn muộn. Đồng thời, số lượng nốt sùi và mật độ tổn thương trên cơ thể người bệnh tỷ lệ thuận với mức chi phí cần thiết.
 • Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào phương pháp điều trị: Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu còn liên quan đến phương pháp điều trị mà bạn lưa chọn. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp như dùng thuốc kháng sinh, dùng thuốc bôi ngoài da, biện pháp vật lý đốt laser – đốt điện – đốt lạnh, phương pháp dao LEEP, hoặc Đông – Tây y kết hợp,… Mỗi cách điều trị đều có những ưu điểm riêng kèm theo mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Thậm chí là nếu như bạn được chỉ định phương pháp đốt sùi mào gà thì mức chi phí đốt sùi mào gà cũng có sự khác nhau.
 • Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn chữa bệnh: chi phí điều trị sùi mào gà tiền phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cơ sở y tế. Nếu bệnh nhân được tiếp nhận điều trị bởi bác sĩ giỏi, trong một môi trường hiện đại với các trang thiết bị tối tân thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, cơ hội chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn so với những bệnh nhân tiền mất tật mang vì khám chữa tại những cơ sở thiếu chuyên môn.
 • Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào chi phí tái khám: Bệnh nhân nên dự trù chi phí thăm khám định kì để kiểm soát tốt tình trạng bệnh có tái phát hay không. Vì đôi khi do một số sơ suất sau điều trị như quan hệ không an toàn với đối tác nhiễm bệnh, tiếp xúc với niêm mạc da hở của người bệnh,… dẫn đến nguy cơ tái nhiễm bệnh cao hơn so với người chưa từng mắc bệnh.
 • Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mắc sùi mào gà ra sao: Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng, sức khỏe của bệnh nhân tốt thì đề kháng cao khả năng hồi phục cũng nhanh chóng hơn ngược lại sức khỏe yếu thì khả năng hồi phục cũng chậm hơn. Do đó, nếu bệnh nhân sức khỏe yếu phải điều trị trong thời gian dài hơn do đó chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với những người bệnh có sức khỏe tốt.
 • Trình độ chuyên môn của bác sỹ điều trị cũng là yếu tố quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà: Đây cũng là yếu tố then chốt quyết định việc điều trị nhanh hay chậm và chi phí như thế nào. Với những bác sỹ có trình độ tay nghề cao thì khả năng chữa trị sùi mào gà cũng nhanh hơn, đồng nghĩa với giá thành cũng đắt hơn chút so với những bác sỹ có tay nghề ít kinh nghiệm.

Như vậy, để định có thể đưa ra được mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà hay đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền là điều khó khăn. Khi có bệnh, người bệnh vẫn nên chủ động về kinh tế để được thăm khám và điều trị sớm, điều trị bằng những cách hiệu quả.

Để được tư vấn thêm thông tin về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà? thì hãy click vào Tư vấn để được giải đáp

Chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám Hưng Thịnh

 • Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ có uy tín trong điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung bởi đây là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật dao LEEP để chữa sùi mào gà. Tất nhiên, giá thành của phương pháp này cao hơn các phương pháp chữa bệnh truyền thống nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất lớn, lại hạn chế đau đớn và kích thích phục hồi nhanh chóng. Người bệnh nên ưu tiên điều trị bệnh thay vì để vấn đề kinh phí chi phối quá nhiều.

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

 • Tại Hưng Thịnh, mọi chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng như những chi phí khám nam khoa, chi phí chữa bệnh giang mai, chữa lậu… cũng luôn được công khai, minh bạch theo giá niêm yết của Sở Y tế nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm không bị chặt chém, ép giá như thực trạng chung của các phòng khám tư hiện nay. Ngay trong khâu tư vấn và kiểm tra ban đầu, phòng khám luôn luôn thông báo mức kinh phí dự trù cho bệnh nhân nắm được sơ bộ để có thể tự chủ động cân đối tài chính.
 • Phòng khám sở hữu nhiều bác sỹ tiên tiến có trình độ chuyên môn tay nghề cao, tập huấn trong nước và ngoài nước trong chuyên ngành khám và điều trị bệnh sùi mào gà.
 • Bên cạnh đó, những ưu điểm khiến phòng khám nam khoa Hưng Thịnh nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của người bệnh còn ở đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triển. Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người bệnh, phòng khám còn thành lập đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân 24 giờ mỗi ngày.

Một số ưu điểm của phương pháp chữa sùi mào gà bằng dao LEEP:

Không gây đau đớn cho người bệnh.

Điều trị nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Điều trị triệt để không tái phát.

Đảm bảo thẫm mỹ cho người bệnh.

Lời khuyên cho bệnh nhân mắc sùi mào gà: Không nên quá bận tâm nhiều tới chi phí chữa sùi mào gà ra sao, quan trọng đó là thời điểm chữa trị bệnh sùi mào gà sớm hay muộn. Khám chữa kịp thời giúp chấm dứt tình trạng bệnh nhanh chóng, chi phí cũng hạn chế hơn. Một phần nữa cực kỳ quan trọng đó là nên tìm cơ sở y tế uy tín để chữa trị, giá thành có cao hơn một chút nhưng chất lượng cũng được đảm bảo hơn nhiều. Hiện nay có nhiều cơ sở khám chữa kém chất lượng từ tiện nghi phòng khám, dịch vụ đi kèm, đặc biệt là giá thành đắt đỏ, chữa trị không dứt điểm, moi tiền của bệnh nhân.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền 2019. Mọi câu hỏi liên quan đến bệnh sùi mào gà hay các bệnh lý khác, hãy gửi về phòng khám bằng cách gọi tới hotline hoặc chat trực tuyến cùng bác sĩ.

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0386.977.199

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan