Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Đánh giá Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ Chia sẻ:

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt thưa bác sĩ? Bác sĩ ơi cắt bao quy đầu ở đâu hà nội thì an toàn? phẫu thuật cắt bao quy đầu ở hà nội nên đến phòng khám tư nhân hay bệnh viện công? Hay làm sao để tôi có thể lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín? Những băn khoăn này của nam giới là những điều mà các bác sĩ của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh nhận được nhiều trong khoảng thời gian vừa qua. Là bác sĩ nam khoa, các bác sĩ của chúng tôi đã hiểu được nỗi lo lắng khi nam giới muốn đi cắt bao quy đầu nhưng còn e ngại về vấn đề an toàn, thẩm mỹ. Và hiện nay, vấn đề lựa chọn được một nơi cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội cũng khá là khó khăn. Chủ đề ngày hôm nay các bác sĩ của phòng khám khám nam khoa Hưng Thịnh sẽ dành để tư vấn cắt bao quy đầu cho nam giới mà cụ thể là việc làm sao để nam giới có thể tìm được một nơi cắt bao quy đầu hà nội vừa an toàn, lại vừa đảm bảo thẩm mỹ cho cậu nhỏ. Nếu bạn là nam giới đang có vấn đề ở bao quy đầu thì đừng nên bỏ qua phần dưới đây nhé.

Trước hết, cắt bao quy đầu là gì? Nên cắt trong trường hợp nào?

1. Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ tục đơn giản nhằm cắt đi phần da bao quy đầu thừa cho cậu nhỏ. Mục đích của việc cắt bao quy đầu là để đảm bảo cậu nhỏ không bị viêm nhiễm, đồng thời giúp cho dương vật được phát triển một cách toàn diện.

2. Nên cắt bao quy đầu trong trường hợp nào?

Các bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh khuyên nam giới rằng: Nên cắt bao quy đầu nếu như bị dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu. Còn nam giới có bao da quy đầu phát triển bình thường thì không cần tiến hành cắt. Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu? hay cắt dài bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội các bạn tìm hiểu ngay phần dưới đây.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trước khi các bác sĩ liệt kê ra những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì nam giới cần phải biết những tiêu chí để xác định địa chỉ cắt bao quy đầu đó có an toàn hay không.

cắt bao quy đầu ở đâu tốt

5 tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín

Tiêu chí đầu tiên: Địa chỉ cắt bao quy đầu phải có giấy phép hoạt động đầy đủ.

Rất nhiều nam giới đã bỏ qua yếu tố này. Nhưng các bác sĩ của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cho biết để cắt bao quy đầu tại hà nội đảm bảo chất lượng thì điều này rất cần thiết các bạn nhé. Bởi vì, không riêng gì ở Hà Nội mà hiện nay có rất nhiều cơ sơ tự giới thiệu là có thể cắt bao quy đầu được, là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín nhưng thực chất đó lại là cơ sở làm thủ thuật cắt bao quy đầu chui, chưa được cấp phép hoạt động. Nam giới đi cắt bao quy đầu tại những địa chỉ này rất có thể “tiền mất mà tật mang”. Và nhiều nam giới còn mất đi bản lĩnh đàn ông khi tiến hành cắt bao quy đầu tại những địa chỉ này. Do đó, nếu nam giới băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì điều đầu tiên nghĩ tới đó là phải đi cắt tại địa chỉ có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế Cấp và đang hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế.

Tiêu chí thứ hai: Đội ngũ y tế phải giàu kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu.

Có thể nói đội ngũ y tế tham gia quá trình cắt bao quy đầu là điều quan trọng mà nam giới cần phải tìm hiểu kỹ càng khi quyết định đi cắt bao quy đầu ở hà nội an toàn hay không. Bởi vì, tuy thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không được tiến hành bởi những bàn tay của người bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều thì nam giới có thể bị liệt dương, giảm ham muốn, hoặc nhiễm trùng, để lại sẹo xấu ở quy đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho cậu nhỏ nam giới khi lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu định phải đến những nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm.

Tiêu chí thứ ba: Địa chỉ cắt bao quy đầu đó phải có cơ sở hạ tầng đầy đủ

Đấng mày râu không nên bỏ qua yếu tố này nhé. Tuy nhìn sơ bộ thì nó không có gì là quan trọng nhưng đây là một trong những yếu tố giúp cho các anh có được một ca tiểu phẫu cắt da quy đầu thành công. Khi nam giới tiến hành cắt bao quy đầu ở một địa chỉ có đầy đủ phòng tiểu phẫu, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc thì việc nhiễm trùng sẽ được hạn chế đến mức thấp. Chính vì thế mà các bác sĩ chuyên khoa nam khoa của phòng khám Hưng Thịnh khuyên nam giới nên để ý để vấn đề này để có được ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công.

Tiêu chí thứ tư: Địa chỉ cắt bao quy đầu đó đang sử dụng phương pháp cắt gì?

Yếu tố này cực kỳ quan trọng nam giới không nên bỏ qua nó. Sở dĩ chúng tôi khẳng định đây là yếu tố quan trọng góp phần làm nên một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Hà Nội bởi vì: Thường thì các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ gây đau đớn nhiều hơn cho người bệnh, mức độ gây ra những biến chứng sau khi cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các phương pháp hiện đại. Nam giới nên lựa chọn cho mình những địa chỉ cắt bao quy đầu bằng những phương pháp như xâm lấn tối thiểu của quốc tế, cắt bằng laser, hay cắt bằng ion… nhé.

Tiêu chí thứ năm: Địa chỉ cắt bao quy đó có giá tiền cắt bao quy đầu đắt hay rẻ

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thì phải đảm bảo được mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, không để xảy ra tình trạng “chặt chém” bệnh nhân.

Như vậy, việc đầu tiên giúp nam giới giải quyết vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu đó chính là phải tìm được một địa chỉ hội tụ đầy đủ 5 tiêu chí mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Chỉ khi đáp ứng được 5 tiêu chí trên thì đó mới là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại hà nội.

Bạn cần được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hãy click ngay để nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ

Danh sách 5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội an toàn, uy tín

Để trả lời cụ thể cho thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu tốt hà nội? các bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh đã căn cứ vào 5 tiêu chí đã đưa ra ở trên mà đưa ra danh sách 5 địa chỉ cụ thể như sau.

1. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội an toàn đầu tiên đó là Phòng Khám Hưng Thịnh.

Giới thiệu đến các bạn một phòng khám cắt bao quy đầu an toàn, uy tín đầu tiên ở Hà Nội đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm mà phòng khám Hưng Thịnh đã và đang có để trở thành một nơi để nam giới có thể an tâm đến khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Những ưu điểm này cũng sẽ là câu trả lời thỏa đáng về những khúc mắc như cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, ở đâu uy tín, ở đâu tốt tại Hà Nội.

cắt bao quy đầu ở Hà Nội tại Pk Hưng Thịnh

  • Ưu điểm đầu tiên: Là một phòng khám cắt bao quy đầu chuyên nghiệp đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.
  • Ưu điểm thứ hai: Là một địa chỉ cắt bao quy đầu sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc ở nhiều bệnh viện lớn như Bạch Mai, Bệnh Viện Quân Y…

Một số bác sĩ bạn có thể yêu cầu để khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám Hưng Thịnh đó là: Tiến sĩ, bác sĩ Lê Văn Điển, Bác sĩ Lê Văn Điển, Bác sĩ Tạ Đình Việt, bác sĩ Nguyễn Chí Tuyến…

  • Ưu điểm thứ ba: Là một phòng khám cắt bao quy đầu an toàn với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn.
  • Ưu điểm thứ tư: Phòng khám Hưng Thịnh đã và đang sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu của quốc tế. Đây là phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu có độ an toàn cao, ít gây chảy máu trong quá trình cắt, đảm bảo thẩm mỹ cho cậu nhỏ và đặc biệt là vùng xâm lấn không thừa, không thiếu khiến cho cậu nhỏ hồi phục nhanh, người bệnh không cần phải nằm viện… Vì vậy mà nam giới đang có vướng mắc cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì đừng nên bỏ qua phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé.
  • Ưu điểm thứ năm: Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh rất hợp lý, luôn tuân thủ theo quy định mà Bộ Y Tế đưa ra, có bảng giá niêm yết để người bệnh có thể yên tâm. Hiện nay, chuẩn bị bước sang năm 2020 tại phòng khám Hưng Thịnh đã và đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho Nam Giới khi đi khám nam khoa đó là Giảm từ 980.000đ xuống còn 280.000đ khi đi khám nam khoa tại phòng khám. Đồng thời giảm 30% chi phí tiểu phẫu cho nam giới. Thông tin chi tiết nam giới tham khảo tại Chương Trình Ưu Đãi Khám Nam Khoa nhé.

Ngoài 5 ưu điểm lớn mà phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh đang có thì tại đây dịch vụ y tế rất tốt do:

– Sở hữu hệ thống website cung cấp đầy đủ thông tin về các vấn đề bao quy đầu ở nam giới để người bệnh tra cứu, hiểu hơn về bệnh.

– Sở hữu một đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiến hành tư vấn cắt bao quy đầu online cho người bệnh. Giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

– Sở hữu hệ thống đặt lịch khám online với nhiều hình thức như tư vấn nam khoa online qua điện thoại, qua zalo, qua facebook hay qua chát hội thoại trực tiếp trên hệ thống website của phòng khám. Điều này giúp nam giới không cần phải xếp hàng lấy số khám bệnh, đến phòng khám được tiến hành thăm khám và làm tiểu phẫu luôn mà không cần chờ đợi. Thêm vào đó, điều này cũng giúp nam giới có thể chỉ định những bác sĩ nam khoa giỏi để tiến hành thủ thuật cắt bao da quy đầu cho bản thân mình.

Như vậy, chúng tôi tin rằng với những thông tin ở trên thì nam giới đã hiểu vì sao chúng tôi muốn giới thiệu phòng khám Hưng Thịnh là nơi đầu tiên để trả lời cho khúc mắc nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ với phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh

Hotline (Zalo): 0977355050 – 0386977199

Nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấp chuột vào bảng dưới đây.

Bạn cần được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hãy click ngay để nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ của phòng khám tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

2. Cắt bao quy đầu ở Hà Nội tại phòng khám Thái Hà

Sở dĩ chúng tôi đưa phòng khám Thái Hà vào danh sách những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội là do những phản ánh từ khách hàng sau khi làm tiểu phẫu tại đây rất tốt. Đã có rất nhiều bệnh nhân review đánh giá đây là một trong những phòng khám tư nhân cắt bao quy đầu hà nội uy tín, chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ rất cao cho cậu nhỏ. Do đó, nếu bạn đang có những băn khoăn không biết có nên tới đây để làm tiểu phẫu cắt da quy đầu hay không thì có thể tham khảo một số ưu điểm mà phòng khám Thái Hà mang tới để đưa ra quyết định nhé:

♦ Là phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động có dịch vụ y tế đạt chuẩn và rất chuyên nghiệp.

♦ Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở hà nội đứng trong danh sách những phòng khám đa khoa tư nhân đã và đang sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của quốc tế.

♦ Có đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề, tận tâm với người bệnh.

♦ Mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý và hoàn toàn minh bạch.

Lịch làm việc của phòng khám đa khoa Thái Hà:

Làm việc từ thứ 2 – chủ nhật: 08:00 – 20:00

Địa chỉ phòng khám: số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Từ những thông tin trên nếu bạn đang băn khoăn cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ thì phòng khám Thái Hà là một lựa chọn khá tốt cho nam giới.

3. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức

Nếu nam giới đang muốn cắt bao quy đầu ở bệnh viện nhưng lại không biết nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào để đảm bảo an toàn thì Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Bệnh viện Việt Đức được đánh giá là bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Bởi vì tại đây có trung tâm Nam Học rất uy tín, đây là trung tâm nam học đầu tiên được bộ Y tế ra quyết định thành lập. Trung tâm nam học của bệnh viện Việt Đức là nơi chuyên điều trị, thăm khám các bệnh về hệ tiết niệu, sinh dục của nam giới. Trong lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao quy đầu, trung tâm nam học đã và đang tiến hành tiểu phẫu cho rất nhiều nam giới. Thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Do đó, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại bệnh viện Việt Đức cũng là một lựa chọn tốt dành cho nam giới.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bạn cần được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hãy click ngay để nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ

4. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào bạn có thể đến bệnh viện đại học Y Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào là tốt thì bạn có thể tham khảo bệnh viện đại học Y Hà Nội. Bệnh viện đại học Y Hà Nội là bệnh viện công trực thuộc đại học Y Hà Nội. Bệnh viện đại học y được thành lập năm 2007. Đây là một cơ sở y tế sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều đã giúp điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân. Tại đây, thủ thuật cắt bao quy đầu đã được tiến hành với một quy trình chuẩn dưới bàn tay điêu luyện của các bác sĩ cho nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm để đi cắt bao da quy đầu tại đây.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

5. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Nam Học và hiếm muộn Hà Nội.

Để trả lời cho câu hỏi nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội thì bệnh viện Nam Học và hiếm muộn Hà Nội chính là một cơ sở uy tín mà nam giới nên tham khảo. Đây được đánh giá là một bệnh viện chuyên sâu về chuyên khoa nam khoa cho nam giới. Bệnh viện đã và đang tiến hành điều trị các bệnh nam khoa thông thường như: viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, vô sinh… đặc biệt là lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao da quy đầu ở nam giới. Theo thống kê, mỗi ngày có rất nhiều nam giới tiến hành tiểu phẫu cắt bao da quy đầu tại đây. Và bệnh viện đã thực hiện hàng nghìn ca tiểu phẫu cắt bao da quy đầu thành công cho nam giới.

Địa chỉ: Lô 01 – 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Vậy, cắt bao quy đầu ở hà nội nên tiến hành tại bệnh viện hay phòng khám?

Với khúc mắc cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào hà nội? hay nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào? chúng tôi có thể đưa ra 3 bệnh viện tiêu biểu đó là: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và Bệnh viện Nam Học và hiếm muộn Hà Nội. Ở chuyên mục tư vấn ngày hôm nay các bác sĩ của chúng tôi chỉ liệt kê ra 3 bệnh viện cắt bao quy đầu tiêu biểu. Hiện nay, để cắt bao quy đầu Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín khác. Do đó, nam giới cần phải cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Còn về vấn đề “nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện công hay phòng khám” chúng tôi xin được đưa ra ý kiến như sau:

Mỗi một địa chỉ cắt bao quy đầu có một ưu điểm riêng. Do đó, việc lựa chọn phòng khám tư nhân cắt bao quy đầu hay bệnh viện công thì tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Nếu bạn là người có quỹ thời gian nhiều thì có thể đến với các bệnh viện công. Sỡ dĩ chúng tôi nói như vậy là do ở các bệnh viện công việc xếp hàng, lấy số khám và điều trị bệnh khá là mệt mỏi. Bởi vì, thường những bệnh viện lớn thường rất đông người bệnh. Không chỉ phải xếp hàng chờ đợi lâu nữa mà ở các bệnh viện thường làm việc giờ hành chính cho nên để có thể tiến hành tiểu phẫu bạn cần phải đến trong khung giờ hành chính. Nhưng đổi lại thì mức chi phí cắt bao quy đầu tại những bệnh viện này thường thấp hơn một chút so với những phòng khám tư nhân.

Còn đối với những nam giới có khoảng thời gian hạn hẹp, bận rộn thì lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một giải pháp hợp lý. Bởi các phòng khám tư nhân đã và đang áp dụng hệ thống đặt lịch khám online tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho người bệnh. Người bệnh không phải tốn thời gian để xếp hàng, chờ lấy số mà thay vào đó khi tới chỉ cần nói mã số đã đặt thì sẽ có nhân viên y tế đưa bạn lên tận phòng làm tiểu phẫu. Thêm vào đó, các phòng khám tư nhân thường có lịch làm việc ngoài giờ, do đó thay vì bạn phải nghỉ nửa buổi làm hoặc nguyên một ngày làm việc thì bạn có thể tới ngoài giờ hành chính tại các phòng khám tư nhân để tiến hành tiểu phẫu. Tuy nhiên, mức chi phí cắt bao quy đầu tại các phòng khám tư nhân thường nhỉnh hơn so với các bệnh viện công. Nói là nhỉnh hơn nhưng nó là mức giá được công khai, niêm yết và phù hợp với mức độ bệnh của người bệnh và hoàn toàn không có hiện tượng chặt chém bệnh nhân. Vì vậy, nam giới có thể yên tâm để đi tiểu phẫu tại đây.

Bạn cần được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hãy click ngay để nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh của chúng tôi đã và đang đáp ứng đầy đủ tiêu chí đánh giá một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Đồng thời, phòng khám Hưng Thịnh cũng đã và đang tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho hàng nghìn bệnh nhân bằng công nghệ mới, tiên tiến với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu? hay cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì có thể xem phòng khám Hưng Thịnh là giải pháp tốt, hợp lý cho mình.

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0386.977.199

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan