Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (183 votes, average: 2,49 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Chi phí cắt bao quy đầu có giá là bao nhiêu? bảng giá cắt bao quy đầu như thế nào? hay giá tiền cắt bao quy đầu liệu nó có đắt đỏ quá không? vẫn luôn là vấn đề nam giới quan tâm. Cũng như những vấn đề về vấn đề bao quy đầu khác, chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới là vấn đề bức thiết hiện nay khi gần đây đã có rất nhiều nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu. Các bác sĩ cho biết, việc tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? là điều đúng đắn mà mỗi người bệnh nên làm. Để đáp ứng nhu cầu bức thiết này cho nhiều nam giới, chuyên mục tư vấn cắt bao quy đầu ngày hôm nay sẽ giúp nam giới giải đáp vấn đề này.

Việt Hưng – Ân Thi – Hưng Yên chia sẻ: Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, bị bán hẹp bao quy đầu từ nhỏ. Cháu rất muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại sợ chi phí tốn kém nên còn lưỡng lự. Bác sĩ cho cháu hỏi cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiềncắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí hợp lý nhất? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Bạn Quốc Hùng có tâm sự: năm nay tôi 30 tuổi đã lập gia đình. Tuy nhiên, tôi đang gặp một vấn đề khó khăn đó là bao da quy đầu của tôi quá dài khiến chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khó khăn. Do đó, tôi muốn đi cắt bao quy đầu nhưng không biết chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu? Có đắt không? Và bảng giá cắt bao quy đầu chung như thế nào? Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp cho tôi.

Chuyên mục tư vấn cắt bao quy đầu của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh cho biết thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng không đắt đỏ như nhiều nam giới vẫn tưởng. Cũng không thể đưa ra một con số chính xác về cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền vì mức giá ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch riêng. Đồng thời, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa mới biết được cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền hiện nay.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo chia sẻ của Việt Hưng thì bạn bị bán hẹp bao quy đầu bẩm sinh và vẫn chưa tiến hành cắt bao quy đầu. Tình trạng bao quy đầu hẹp, dù là hẹp hoàn toàn hay bán hẹp thì ở độ tuổi của Hưng, thủ thuật cắt bao quy đầu cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Còn về vấn đề cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo phần dưới đây nhé.

Trường hợp của bạn Quốc Hùng: Bạn đã 30 tuổi và đang bị dài bao quy đầu đến nỗi ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi thăm khám và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Ngoài vấn đề dài bao quy đầu ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng như bạn đã tâm sự thì dài bao quy đầu lâu ngày có thể khiến bạn bị viêm nhiễm bao quy đầu, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày ở bao da quy đầu có thể khiến vợ của bạn dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Vấn đề giá tiền cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì bạn Hùng hãy theo dõi phần dưới đây nhé.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi đã nói ở trên thì chi phí cắt bao quy đầu không thể định mức giá cụ thể được mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Vậy, giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng các bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh tìm hiểu ngay phần dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu đắt hay rẻ phụ thuộc vào tình trạng ban đầu của “cậu nhỏ”

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục nam giới. Trong trường hợp “cậu nhỏ’ chỉ bị dài, hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu mà không kèm theo bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh gì thêm. Ngược lại, nếu người bệnh có triệu chứng viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… thì bác sĩ cần điều trị các bệnh lý này trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu nên phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ cao hơn.

Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại những cơ sở nam khoa uy tín, chất lượng, mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế hoạt động chui hoặc hoạt động công khai nhưng kém chất lượng. Tất nhiên, “giá cả đi kèm với chất lượng”, nếu cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả cắt bao quy đầu, đồng thời đảm bảo không để lại biến chứng gì cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? phụ thuộc vào kỹ thuật cắt bao quy đầu

Một yếu tố quan trọng nữa quyết định cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền là phương pháp cắt bao quy đầu. Các phương pháp mới như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thời gian tiểu phẫu và phục hồi rất nhanh, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh. Nếu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp này, mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống nhưng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khả năng phục hồi sau tiểu phẫu

Cuối cùng, tùy vào cơ địa của từng người mà mức độ hồi phục sau điều trị là khác nhau. Nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh và không có biểu hiện gì bất thường thì chi phí cắt bao quy đầu vẫn như mức giá ban đầu. Nếu khả năng hồi phục chậm và có dấu hiệu viêm nhiễm do quá trình vệ sinh tại nhà không đảm bảo thì giá tiền cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm khá nhiều.

Như vậy, chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hay là chi phí cắt bao quy đầu dài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Hai bạn Việt Hưng và bạn Quốc Hùng tham khảo những yếu tố quyết định về mức chi phí cắt bao quy đầu ở trên để hiểu hơn về vấn đề này.

Quy trình và phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay?

Hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang là phòng khám khám chữa, điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế Hà nội cấp giấy phép hoạt động. Những quy trình cũng như phương pháp cắt bao quy đầu phòng khám cũng đều được Sở Y Tế phê duyệt và cho phép hoạt động, dưới đây là quy trình cắt bao quy đầu của chúng tôi là :

Khi được tư vấn và cần thiết phải cắt bao quy đầu thì khi tới phòng khám, nam giới sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục như sát khuẩn bao quy đầu trước để xem có vấn đề gì không, tiếp đó bác sỹ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê và bắt đầu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang đưa vào 3 phương pháp cắt bao quy đầu áp dụng rất thành công đó là :

 Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

 Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

3 phương pháp cắt bao quy đầu này mỗi cái đều có những ưu nhược điểm khác nhau, cùng với đó là giá thành thực hiện tiểu phẫu cũng khác nhau. Hiện nay khi nam giới đi cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi đều tư vấn nam giới thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với 2 phương pháp kia đó là :

Tiểu phẫu thực hiện khi được gây tê hoàn toàn không đau, không gây xâm lấn, chảy máu trong quá trình thực hiện.

Những vết cắt bao quy đầu tạo hình thẩm mỹ, dễ nhìn không lo sẹo còn trên cậu nhỏ của nam giới.

Áp dụng công nghệ của Hàn Quốc – Thời gian thực hiện tiểu phẫu khá nhanh chóng từ 15 – 20 phút.

Khả năng phục hồi rất nhanh chóng, không lo gây ra những biến chứng.

Các chức năng sinh lý hoạt động 1 cách bình thường, không gây ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Vậy cắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí hợp lý?

Nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu đều sẽ băn khoăn không biết ở đâu có mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý nhất bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế đảm nhận thực hiện thủ thuật này. Tại Hà Nội, một địa chỉ nam khoa mà đấng mày râu có thể tin tưởng lựa chọn để cắt bao quy đầu chính là phòng khám nam khoa Hưng Thịnh.

Đây là phòng khám tư nhân hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng. Bởi vậy, mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu được công khai rõ ràng, minh bạch, đảm bảo không xảy ra tình trạng “chặt chém”, “phong bì” như ở các cơ sở kém chất lượng khác. Mức chi phí cắt bao quy đầu ở Hưng Thịnh cũng rất hợp lý vì tuân thủ đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội.

Đến với Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân không chỉ yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu mà còn hoàn toàn an tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây:

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh
Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh
  • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị cắt bao quy đầu, luôn tận tình hỏi han người bệnh.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vô cùng hiện đại, đem lại hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.
  • Môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiện, dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo từ khâu thăm khám, điều trị và sau điều trị.
  • Mọi thông tin và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín tuyệt đối, chỉ công khai khi đã có sự chấp thuận từ phía người bệnh.

Với những ưu điểm như vậy, chắc chắn phòng khám Hưng Thịnh là lựa chọn tốt giúp nam giới không phải lo lắng về tính hiệu quả, an toàn hay chi phí cắt bao quy đầu. Phòng khám có tôn chỉ hoạt động là “Luôn nỗ lực hết mình để phục vụ người bệnh”, luôn nỗ lực xây dựng niềm tin vững chắc nơi bệnh nhân.

Hi vọng những thông tin trên đây về “Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2019” đã phần nào giải đáp thắc mắc của Việt Hưng và quý bạn đọc. Hãy liên hệ tới Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số hotline hoặc chat trực tiếp cùng chuyên gia để được tư vấn thêm.

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0977.355.050

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan