Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Khám hiếm muộn, vô sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Đánh giá Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (10 votes, average: 4,80 out of 5)
Loading...

Chia sẻ Chia sẻ:

Khám vô sinh ở đâu? Khám hiếm muộn ở đâu tốt? nên khám ở phòng khám hay bệnh viện thì tốt? Nên đi khám vô sinh ở đâu tại Hà Nội? Đây là những câu hỏi được không ít cặp vợ chồng đặt ra vì kết hôn đã lâu mà mãi vẫn chưa có con. Vô sinh hiếm muộn có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới và có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 7 địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín tại Hà Nội để các cặp đôi tham khảo.

Vô sinh hiếm muộn là gì?

Trước khi tìm hiểu về các địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín, trước hết mọi người cần phải hiểu rõ vô sinh hiếm muộn là gì. Đây là tình trạng cả 2 vợ chồng mong muốn có con, quan hệ tình dục thường xuyên và không sử dụng các biện pháp tránh thai nhưng sau khoảng 1 năm vẫn không thể mang thai thì được xác định là vô sinh. Tuy nhiên, tình trạng này cũng có thể được chữa khỏi nếu được điều trị đúng thời điểm và đúng cách.

Có 2 loại vô sinh, một là bẩm sinh do cả nam và nữ không có khả năng sinh sản. Hai là tình trạng vô sinh thứ phát, đây là tình trạng nam hoặc nữ giới ảnh hưởng bởi một số loại bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản trước đó. Đối với nam giới các bệnh thường ảnh hưởng đến vô sinh như viêm tinh hoàn, tắc ống dẫn chứng, di chứng của quai bị,… Còn đối với nữ giới các bệnh ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe sinh sản là viêm cổ tử cung, viêm tử cung, tắc ống dẫn trứng, buồng trứng đa nang. Ngoài ra, người nhiễm các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà cũng có thể dẫn đến vô sinh. Đồng thời môi trường sống ô nhiễm, tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại cũng có thể dẫn đến vô sinh.

Theo một số khảo sát thì Việt Nam có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, trong đó các cặp đôi dưới 30 tuổi chiếm 50% và con số này hiện đang có xu hướng gia tăng.

Vô sinh hiếm muộn đang là nỗi niềm của các cặp đôi, nhiều cặp đôi háo hức có con mà mãi vẫn không thực hiện được. Ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng, gây ra tâm lý bất ổn và thậm chí nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ vì điều này. Chính vì vậy mà vấn đề khám hiếm muộn ở đâu tốt? vẫn luôn là điều mà nhiều cặp vợ chồng muốn biết. Vậy, làm thế nào để tìm được một địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín, an toàn và cho kết quả điều trị tốt? Dưới đây, là một số yếu tố giúp bạn tìm thấy một địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt, uy tín. Đồng thời là địa chỉ cụ thể của top 7 địa chỉ khám vô sinh, hiếm muộn ở Hà Nội uy tín hiện nay.

5 điều bạn nên biết để lựa chọn một địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt tại Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ khám vô sinh ở hà nội thì hãy căn cứ vào 5 yếu tố sau để đưa ra quyết định nên đến cơ sở nào để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt

Trước hết, một địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả cần phải sở y tế quản lý và cấp phép hoạt động.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khám vô sinh ở đâu tốt thì điều đầu tiên bạn cần phải nghĩ tới đó là cơ sở mà mình định đi thăm khám có là cơ sở được phép hoạt động hay không. Chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ vào những cơ sở “chui” (tức là chưa được cấp phép) để khám hiếm muộn, khám vô sinh. Bởi vì rất có thể tiền mất mà tật vẫn mang.

Thứ hai, một địa chỉ khám vô sinh ở hà nội uy tín phải là một cơ sở y tế có các bác sĩ giỏi.

Chúng tôi khuyên bạn nên tới những địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn có đội ngũ y tế chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, thăm khám và chữa trị vô sinh hiếm muộn. Bởi vì, tỷ lệ chữa vô sinh khỏi tại những cơ sở này sẽ cao hơn rất là nhiều so với những địa chỉ khác.

Thứ ba, một địa chỉ khám hiếm muộn tại hà nội được đánh giá là uy tín khi áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả.

Đây là yếu tố được đánh giá quan trọng để người bệnh căn cứ có đến cơ sở đó để điều trị vô sinh, hiếm muộn hay không. Bởi vì, muốn chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả không chỉ cần có bác sĩ giỏi mà còn cần một phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Vì thế, trước khi tới khám người bệnh nên tìm hiểu kỹ nơi đó đang chữa vô sinh hiếm muộn bằng kỹ thuật gì, có hiệu quả cho người bệnh hay không.

Thứ tư, địa chỉ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tốt, uy tín là địa chỉ có đầy đủ máy móc, trang thiết bị.

Chỉ khi khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ở một địa chỉ có đầy đủ máy móc, trang thiết bị thì người bệnh mới được hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả. Nếu như, bạn đến một địa chỉ mà máy móc, trang thiết bị thiếu thốn thì quá trình chữa trị sẽ bị hạn chế rất nhiều, vì thế mà hiệu quả mang lại cũng thấp hơn.

Thứ năm, một địa chỉ khám hiếm muộn uy tín tại Hà Nội hay bất kỳ đâu cũng cần phải có mức chi phí hợp lý.

Chi phí khám và điều trị vô sinh hiếm muộn cũng là yếu tố mà nhiều người bệnh quan tâm. Và một địa chỉ khám vô sinh, hiếm muộn uy tín cần phải đảm bảo mức chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lý. Mức chi phí này phải nằm trong ngưỡng mà bộ y tế cho phép. Nếu xảy ra tình trạng “chặt chém”, “phong bì” thì đó không phải là cơ sở y tế khám vô sinh, hiếm muộn uy tín nữa. Do đó, người bệnh cần phải tìm hiểu và hỏi rõ vấn đề chi phí trước khi đi khám chữa vô sinh hiếm muộn.

Top 7 địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín tại Hà Nội

1. Khám vô sinh, hiếm muộn tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một cơ sở y tế uy tín để khám vô sinh hiếm muộn mà các cặp đôi nên tìm hiểu. Đa khoa Hưng Thịnh chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và đặc biệt là chuyên khám và chữa bệnh vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới. Có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ sau một thời gian điều trị vô sinh hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã có thể mang thai và có những em bé ra đời.

khám vô sinh tại phòng khám Hưng Thịnh

Phòng khám Hưng Thịnh cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Bạn Hà Thu Thảo có tâm sự: Lấy chồng đã 4 năm rồi mặc dù vợ chồng đều rất khỏe mạnh nhưng vẫn chưa có con. Hai vợ chồng bạn cũng nghe nhiều người mách nước cho nhiều nơi có thể chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhưng mà đến giờ vẫn chưa có kết quả gì. Hiện nay, vợ chồng nhà bạn Thảo muốn đi khám vô sinh tổng quát để được chữa bằng những phương pháp tốt. Chính vì vậy mà bạn Thảo có đã tìm đến phòng khám Hưng Thịnh. Tại đây, bạn Thảo đã được điều trị khỏi chỉ sau một liệu trình.

Tôi Là Bách năm nay 35 tuổi. Trước kia tôi và vợ lấy nhau 7 năm mà không có con. Vợ chồng tôi đã chạy chữa khắp mọi nơi, cứ ai mách chỗ nào uy tín là tìm đến địa chỉ đó để thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, 6 năm ròng rã vợ chồng tôi không thể nào tìm ra được câu trả lời chính xác cho thắc mắc khám vô sinh ở đâu tốt? Cho đến khi tôi vô tình tìm kiếm thông tin trên internet thấy có phòng khám Hưng Thịnh điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả cho nhiều cặp vợ chồng. Do đó, tôi đã tìm đến. Tôi không biết đối với người khác như thế nào? Chứ đối với vợ chồng tôi phòng khám như cái phao cứu sinh khi vợ chồng tôi đã tuyệt vọng về đường con cái. Đến đâu, chúng tôi được khám hiếm muộn, khám vô sinh theo quy trình và sau khi thăm khám chúng tôi đã được chỉ định liệu trình điều trị riêng. Và chỉ trong vòng mấy tháng, vợ chồng tôi đã thụ thai thành công. Và hiện giờ chúng tôi đã có đứa con đầu lòng sau gần 8 năm trời kết hôn. Tôi thầm cảm ơn bác sĩ tại phòng khám khám Hưng Thịnh rất nhiều.

Yếu tố nào đã làm nên phòng khám vô sinh tốt ở hà nội như Hưng Thịnh?

✅ Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt là B.s Trần Thị Thành, người đã từng công tác nhiều năm trong bệnh viện Phụ sản Trung ương với kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế nhiều năm, không ít cặp đôi đã được bà tư vấn, điều trị vô sinh thành công. Ngoài ra, còn có B.s Lê Văn Điển, người đã có gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học và được công nhận với nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Ông trực tiếp khám chữa vô sinh hiếm muộn cho nam giới tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

✅ Ngoài 2 bác sĩ kể trên, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm. Nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc hướng dẫn người bệnh. Không chỉ thế, các máy móc, thiết bị y tế đều hiện đại nhằm mang đến chất lượng khám và điều trị tốt, chính xác cho người bệnh.

✅ Phòng khám Hưng Thịnh đã áp dụng phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn đa dạng, tiên tiến

Một lý do khiến chúng tôi khuyên người bệnh nếu đang băn khoăn không biết nên khám vô sinh ở đâu tốt thì đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đó là tại đây đã và đang áp dụng những cách điều trị vô sinh hiếm muộn an toàn, hiệu quả cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

✅ Một số phương pháp chữa vô sinh tại phòng khám Hưng Thịnh đó là:

  • Điều trị bằng thuốc: Các loại thuốc được sử dụng để điều chỉnh nội tiết tố sinh sản, giải phòng hormone kích thích và tăng khả năng hoạt động của tinh trùng.
  • Điều trị bằng vật lý trị liệu: Thường áp dụng với chị em phụ nữ bị dính hoặc hẹp vùng trứng.
  • Điều trị bằng tiểu phẫu: Là việc tiến hành sửa chữa những khuyết tật do yếu tố di truyền và loại bỏ u nang, polpy,… Ở nữ giới thường là khắc phục những bất thường liên quan tới ống dẫn trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,… Còn đối với nam giới là tắc nghẽn ống dẫn tinh, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh,…
  • Điều trị bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản: Thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm đang giúp cho rất nhiều gia đình lấy lại được thiên chức làm cha mẹ.

✅ Phòng khám làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày, kể cả lễ tết, rất thuận tiện cho những người bận rộn có thể đến khám vào cuối tuần. Đặc biệt, ngoài giờ làm việc ra, đội ngũ cán bộ y tế phòng khám còn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người bệnh thông qua hotline hoặc website. Mọi người khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì chất lượng thăm khám, chất lượng dịch vụ đến chi phí phải chăng.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0977.355.050

2. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương – bệnh viện hiếm muộn hà nội uy tín, chất lượng

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được đánh giá là một trong những bệnh viện hiếm muộn hà nội uy tín, một cái tên đã quá quen thuộc trong việc điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản. Bệnh viện đã có hơn 54 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội. Với uy tín, chất lượng của mình, bệnh viện đã giúp hàng nghìn gia đình có cơ hội sinh con và hạnh phúc hơn. Trung bình, mỗi năm bệnh viện khám chữa cho hơn 30.000 lượt khám chữa vô sinh hiếm muộn.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành, kinh nghiệm cao, chuyên môn vững vàng cùng với đo là áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại vào điều trị bệnh giúp hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, nếu đến khám vô sinh hiếm muộn tại đây, thì bạn nên chuẩn bị tâm lý sẽ phải chờ đợi lâu vì bệnh viện thường xuyên trong tình trạng quá tải.

Từ những gì mà bênh viện Phụ sản Trung Ương đã đạt được chúng tôi khuyên bạn nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên khám hiếm muộn ở đâu thì có thể tìm hiểu để đến đây khám và chữa trị.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để được tư vấn thêm thông tin về vấn đề khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt thì click vào Tư vấn để được giải đáp

3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – bệnh viện hiếm muộn chất lượng cho người bệnh

Một địa chỉ khám hiếm muộn ở hà nội, chữa vô sinh được nhiều người thường xuyên lui tới đó là bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, chuyên môn cao được đào tạo tại nhiều cơ sở y tế uy tín trong nước và nước ngoài. Cơ sở vật chất cả bệnh viện được đầu tư của nhà nước và Bộ Y tế, vì vậy mà trang thiết bị, cơ sở vật chất luôn được đổi mới. Đặc biệt các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn đều rất đa dạng để đáp ứng và mang đến hiệu quả điều trị tốt cho bệnh nhân. Thời gian khám bệnh từ 7h30-17h các ngày trong tuần, cuối tuần sẽ có khám dịch vụ, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn mức bình thường. Và nếu tin tưởng đây là một bệnh viện hiếm muộn uy tín, tốt thì bạn có thể tới đây để thăm khám và chữa trị khi bị vô sinh, hiếm muộn.

Địa chỉ: 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

4. Khám hiếm muộn ở đâu tốt có thể đến với bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là địa chỉ y tế uy tín tiếp theo bạn có thể tham khảo để khám hiếm muộn ở hà nội. Cũng sở hữu các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đã điều trị vô sinh hiếm muộn cho không ít cặp đôi với những phác đồ điều trị phù hợp với sức khỏe của bệnh nhân. Với các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện địa như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, trữ lạnh tinh trùng,…

Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

5. Khám vô sinh ở đâu có thể đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nếu như chưa biết khám hiếm muộn ở đâu tốt ở Hà Nội bạn có thể đến với bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Khoa chuyên khám các bệnh về nam khoa, phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới. Bệnh viện chú trọng điều trị chuyên sâu các bệnh lý về giới tính, bệnh lý tại cơ quan sinh sản và hiếm muộn.

khám hiếm muộn tại bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra đây còn là nơi đào tạo ra nhiều các bác sĩ, chuyên gia y tế cho nhiều bệnh viện trên cả nước. Bệnh viện cũng kết hợp với các trung tâm y tế lớn như bệnh viện phụ sản, bệnh viện quân y để mang đến chất lượng điều trị bệnh tốt cho bệnh nhân. Vì vậy, có thể khẳng định bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ khám hiếm muộn ở hà nội uy tín, chất lượng tiên tiến hiện nay.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

6. Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện chữa vô sinh hiệu quả

Địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín tiếp theo mà chúng tôi gợi ý cho các bạn đó là trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức. Đây là nơi chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới và cũng được xem là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn uy tín. Vì trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị vô sinh, hiếm muộn con. Theo các bác sĩ bệnh viện cho biết, thì có khoảng 99% nam giới đã có thể sinh con bình thường sau khi được điều trị tại đây. Vì vậy, khi bạn đang phải đối mặt với tình trạng vô sinh, hiếm muộn và đang tự hỏi khám hiếm muộn ở đâu tại hà nội? thì có thể đến với bệnh viện Việt Đức.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

7. khám hiếm muộn ở đâu tốt có thể tới phòng khám Thái Hà Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng khám vô sinh hiếm muộn mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó là phòng khám đa khoa Thái Hà Hà Nội, đơn vị được Sở Y tế Hà Nội và được thành lập từ lâu. Phòng khám này có nhiệm vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe vị thành niên và đặc biệt là khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Vì sao khi muốn khám hiếm muộn ở đâu tốt thì nên đến phòng khám Thái Hà? Bởi vì, Tại đây đáp ứng được đầy đủ các công nghệ, trang thiết bị hiện đại để khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Tất cả đều đem lại hiệu quả an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý cho người bệnh. Vì vậy mà nơi đây, được không ít chị em lựa chọn để khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Địa chỉ: 11 Phố Thái Hà, Hà Nội

Để được tư vấn thêm thông tin về vấn đề khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt thì click vào Tư vấn để được giải đáp

Nên đi khám vô sinh hiếm muộn ở bệnh viện hay phòng khám?

Chúng tôi tin chắc rằng sau khi đưa ra những thông tin ở trên thì nhiều bệnh nhân lại có chung tâm lý không biết nên đến một phòng khám vô sinh tốt ở hà nội hay nên tới một bệnh viện hiếm muộn hà nội. Các bác sĩ khuyên rằng tùy theo nhu cầu khám và chữa bệnh của từng người mà các bạn có thể đến phòng khám tư nhân hay bệnh viện công. Bởi vì, nếu lựa chọn một phòng khám vô sinh uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ trang thiết bị thì chất lượng khám và điều trị bệnh không thua kém gì các bệnh viện công cả. Thêm vào đó, dịch vụ tại các phòng khám chữa vô sinh tư nhân này có phần nhanh gọn hơn rất nhiều so với bệnh viện công. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì bệnh viện công thường có số lượng người vượt quá mức, do đó khi đi khám và điều trị thường phải chờ đợi lâu mất rất nhiều thời gian.

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng xảy ra phổ biến ở nhiều cặp đôi hiện nay, do đó việc tìm kiếm một địa chỉ y tế uy tín để khám và điều trị là rất quan trọng. Chính vì thế, chia sẻ về top 7 địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín ở Hà Nội trên đây của các bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ giúp các cặp đôi lựa chọn được nơi phù hợp để khám và điều trị. Mong rằng, bài viết này sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho các cặp đôi để có hiệu quả tốt trong việc điều trị

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0386.977.199

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan