Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Đánh giá Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ Chia sẻ:

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu có rất nhiều những điều mà người bệnh muốn được biết. Câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong khoảng thời gian vừa qua đó là Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh cho biết về vấn đề này các bạn nam cần phải hết sức lưu ý để đảm bảo được sự an toàn cho cậu nhỏ. Cụ thể như thế nào, các bạn tham khảo ngay phần dưới đây nhé.

Bạn Thương ở Thường Tín Hà Nội có hỏi: Bác sĩ ơi cho em hỏi, em đã cắt bao quy đầu được 1 tuần rồi. Em thấy cậu nhỏ đã tạm ổn định rồi ạ. Bạn gái em sắp về thăm em cho nên em muốn hỏi bác sĩ là sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì có thể quan hệ được? Mong là bác sĩ sớm giải đáp cho em.

cắt bao quy đầu sau bao lâu quan hệ được

Chào Thương sau đây là những giải đáp dành cho bạn. Bạn nên theo dõi để có thể hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì có thể quan hệ được?

Thương thân mến! Các bác sĩ khẳng định rằng nam giới sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu cần phải kiêng quan hệ tình dục ít là một tháng. Sở dĩ cần phải kiêng quan hệ 1 – 2 tháng thậm chí nhiều hơn là vì những nguyên do sau:

  • Sau khi cắt bao quy đầu cần phải kiêng quan hệ để vết thương (vết cắt) ở cậu nhỏ được lành lại hoàn toàn. Nếu quan hệ quá sớm vết thương chưa lành rất có thể sẽ gây ra những viêm nhiễm cho cậu nhỏ.
  • Sau khi cắt bao quy đầu cần phải kiêng quan hệ là bởi vì nếu bạn nam chưa khỏi hoàn toàn thì chỗ vết cắt vẫn còn đau. Khi cương cứng sẽ khiến cho vết khâu bị rách ra gây tổn thương nghiêm trọng.
  • Một lý do để bạn phải kiêng quan hệ sau khi cắt bao quy đầu nữa đó là để tránh cho bao quy đầu bị viêm nhiễm. Nhiều trường hợp nam giới không làm chủ được ham muốn của mình mà đã có quan hệ sớm (khoảng 1-2 tuần) sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà để dẫn tới tình trạng viêm quy đầu, sưng phồng quy đầu, thậm chí có trường hợp còn gây viêm nhiễm nghiêm trọng cho bộ phận sinh dục.

Từ những điều mà chúng tôi vừa đưa ra, các bác sĩ của phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh khẳng định rằng: Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? sau khi cắt bao quy đầu ít từ 1-2 tháng mới được quan hệ tình dục trở lại. Tuyệt đối không nên có quan hệ quá sớm khi vừa cắt bao quy đầu xong.

Sau khi cắt bao quy đầu cần phải lưu ý một số vấn đề sau

Ngoài vấn đề cần phải lưu ý về quan hệ tình dục thì sau khi cắt bao quy đầu để cậu nhỏ nhanh chóng khỏi nam giới cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

▷ Nhất thiết phải để ý đến khâu vệ sinh cậu nhỏ, vệ sinh đúng cách, đúng quy trình và vệ sinh hàng ngày.

▷ Không được đi bơi, tập gym hay vận động mạnh để tránh làm rách phần khâu vừa cắt.

▷ Đi tiểu cần phải cẩn thận để không làm nước tiểu thấm vào phần bông băng. Nếu như không may làm vương nước tiểu vào bông băng làm bông băng ướt quá cần phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thay băng.

▷ Nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần phải mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi để cho cậu nhỏ thoải mái không bị cọ sát vào vết thương.

▷ Nam giới cũng cần phải lưu ý rằng tránh xem sex, tránh thủ dâm trong thời gian này.

▷ Bên cạnh đó nam giới cũng cần kiêng rượu bia, chất kích thích trong thời gian này để đảm bảo cậu nhỏ nhanh chóng lành.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội?

Nếu như nam giới có biểu hiện bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà vẫn băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì có thể đến với phòng khám nam khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh được đánh giá là một phòng khám đa khoa tư nhân đã và đang thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tốt và uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đànhiện nay đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu của quốc tế vào việc áp dụng cắt bao quy đầu. Đây được cho là phương pháp cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả cao hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn cho người bệnh, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian tiểu phẫu ngắn và đặc biệt là người bệnh không cần phải nằm viện. Thêm vào đó, tại phòng khám Hưng Thịnh chi phí cắt bao quy đầu cũng khá là hợp lý, có bảng giá công khai, niêm yết tại phòng khám giúp người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt bao quy đầu tại Phòng khám Hưng Thịnh.

Bạn còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng gì thì vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn miễn phí của chúng tôi theo HOTLINE : 0386.977.199

Để được đăng ký đặt hẹn lịch khám miễn phí cùng với đó hưởng nhiều ưu đãi khi tới khám, hãy chat trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh dưới đây.

Bài viết liên quan